Khám Phá Dịch Vụ Thanh Lý Đồ Cũ Quận 2 Giá Tốt Nhất

hotline 24/7 0975655651

Khám Phá Dịch Vụ Thanh Lý Đồ Cũ Quận 2 Giá Tốt Nhất

Quận 2 TP.HCM là một khu vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm về các dự án chung cư, văn phòng đại diện,... Vì thế, nhu cầu sử dụng hàng nội thất, hàng văn phòng, nhà hàng,.. khá đa dạng và phong phú. Con người tại đây thường có xu hướng thanh lý đồ cũ để mua đồ mới theo thời đại. Ngược lại, cũng có những người tiêu dùng lại muốn mua sản phẩm cũ để tiết kiệm một khoản chi phí. 

Để đáp ứng được mọi nhu cầu này, dịch vụ thanh lý đồ cũ quận 2 ra đời với nhiều giải pháp hữu ích. Nếu bạn cũng đang muốn tìm kiếm một địa chỉ chuyên thanh lý đồ cũ tại quận 2 TP.HCM. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Đại An Nam để trải nghiệm dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Lợi ích khi bạn mua hàng thanh lý đồ cũ

Tuy chỉ rầm rộ trên thị trường TP. Hồ Chí Minh trong những năm trở lại gần đây. Thế nhưng, dịch vụ thanh lý đồ cũ lại được rất nhiều người quan tâm khi tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Đồng thời, việc tái sử dụng các đồ dùng cũ là một ý tưởng thông minh và hết sức hợp lý. Bên cạnh đó, hành động này cũng góp phần bảo vệ môi trường và giảm thiểu các chất thải đáng kể. 

Những thứ bạn bỏ đi có thể là vật vô giá đối với một ai đó. Chẳng hạn nếu bạn đang có nhu cầu sửa sang lại toàn bộ nhà hàng. Thay vì vứt bỏ những vật dụng liên quan đến cửa hàng thì bạn hãy tìm một đơn vị thu mua đồ cũ để bán. Từ đó, những người có nhu cầu mua hàng second-hand với giá rẻ sẽ tìm đến cửa hàng để thu mua. Quả thực, đây là một dịch vụ có lợi cho nhiều phía. Người bán sẽ bán được hàng, người mua cũng sẽ dễ dàng sở hữu sản phẩm yêu thích.

Thanh lý đồ cũ hàng văn phòng
Thanh lý đồ cũ hàng văn phòng

Lý do người dùng muốn thanh lý đồ cũ quận 2 là gì?

Thanh lý đồ cũ thực sự là một ý tưởng hay giúp bạn thu lại được một khoản tiền kha khá. Là động cơ để bạn có thể sử dụng vào việc mua sắm đồ mới hoặc đầu tư một lĩnh vực khác. Ngoài ra có rất nhiều lý do để bạn quyết định thanh lý đồ cũ như:

Thanh lý đồ cũ tạo điều kiện cho những người khó khăn có cơ hội tiếp cận với món đồ yêu thích. Đặc biệt, tại Đại An Nam, những món hàng còn mới 80-90% cũng chỉ bán với giá khoảng 50% so với sản phẩm mới. Đây thực sự là một mức giá phù hợp đối với những ai hạn hẹp về tài chính.

Xét về yếu tố môi trường, thanh lý đồ cũ là một phương pháp bảo vệ tài nguyên rất đáng được khuyến khích. Thay vì vứt bỏ những đồ dùng đã qua sử dụng gây ô nhiễm môi trường. Việc lựa chọn thanh lý những đồ dùng này thực sự rất hữu ích và mang tính nhân văn cao.

Thanh lý đồ cũ là một hành động tốt và đáng được coi trọng. Tuy nhiên, để các sản phẩm thanh lý được đánh giá đúng với giá trị thì bạn hãy tìm đến một địa chỉ thu mua uy tín. Hãy đến với Đại An Nam - Đơn vị nhận thanh lý đồ cũ quận 2 với đa dạng mặt hàng độc đáo. Khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ cũ thì hãy liên hệ với cửa hàng để được tư vấn và thu mua với mức giá cạnh tranh nhất.

Thanh lý đồ cũ quận 2 - Đại An Nam
Thanh lý đồ cũ quận 2 - Đại An Nam

Những mặt hàng mà Đại An Nam chuyên thanh lý đồ cũ quận 2 

Tại Đại An Nam dường như thu mua mọi mặt hàng cũ thuộc khu vực quận 2 TP.HCM. Sở dĩ chúng tôi nhận mua đồ thanh lý khá rộng bởi nhận thấy vai trò của những sản phẩm tái chế. Khi hoàn tất quá trình thu mua, nhân viên sẽ tiến hành khắc phục sửa chữa những lỗi hỏng. Đồng thời thay thế kịp thời, đúng lúc và tạo ra một sản phẩm hoàn thiện hơn. Từ đó sẽ cung cấp dịch vụ thanh lý đồ cũ quận 2 với chi phí rẻ hơn so với hàng mới.

Với nhiều năm làm việc trên lĩnh vực thu mua và hiểu được giá trị của câu nói “Cũ người mới ta”. Tạo điều kiện cho những cá nhân, doanh nghiệp mà hạn chế về mặt tài chính. Họ có thể nhanh chóng sở hữu những sản phẩm cũ nhưng chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.

Những mặt hàng thanh lý đồ cũ quận 2 mà Đại An Nam áp dụng phổ biến như:

Hàng thanh lý thiết bị nội thất gia đình, hàng gia dụng.

Thanh lý hàng điện máy, điện tử, điện lạnh.

Thanh lý các đồ dùng tại nhà hàng như: Bát đũa, bàn ghế, hệ thống âm thanh,...

Thanh lý các mặt hàng tại quán cafe, trà sữa: Bàn ghế cafe, đồ pha chế,...

Thanh lý đồ dùng văn phòng như: Ghế sofa, bộ bàn ghế giám đốc, nhân viên,...

Thanh lý những vật dụng trong khách sạn như: Bàn trang điểm, giường, kệ gỗ,...

Trung tâm chúng tôi chuyên thu mua và thanh lý đa dạng về các sản phẩm. Vì thế khách hàng có nhu cầu mua bán hàng đã qua sử dụng thì tìm đến Đại An Nam.

Thanh lý đồ điện tử cũ
Thanh lý đồ điện tử cũ

Quy trình thu mua và thanh lý đồ cũ quận 2 tại Đại An Nam

Để tạo thuận tiện tối ưu cho khách hàng có nhu cầu bán thanh lý đồ cũ quận 2. Đồng thời cũng đáp ứng được những khách hàng mong muốn sở hữu đồ thanh lý giá rẻ. Đại An Nam để ra quy trình vận hành chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có yêu cầu bán đồ cũ, đồ đã sử dụng.

Bước 2: Nhân viên trực tiếp đến tận nơi theo địa chỉ cung cấp để đánh giá chi tiết sản phẩm. Đưa ra mức giá thu mua phù hợp với từng sản phẩm. Tùy thuộc vào thương hiệu, chất lượng và độ mới để định giá các mức khác nhau. 

Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng thì sẽ kê khai và soạn hợp đồng khi cần thiết. 

Bước 4: Thanh toán tiền thu mua và cung cấp hóa đơn trực tiếp cho khách hàng.

Bước 5: Nhân viên sẽ giúp khách hàng vận chuyển về trung tâm và tiến hành sửa chữa, sàng lọc sản phẩm.

Bước 6: Sản phẩm chúng tôi công nhận là hàng thanh lý đồ cũ quận 2 đã được qua kiểm duyệt. 

Mặt hàng đến trực tiếp người tiêu dùng là những sản phẩm chất lượng nhất và không khác gì là hàng mới. Nếu ai có nhu cầu mua hàng đẹp, giá rẻ thì đây thực sự là một dịch vụ hoàn hảo.

Giá thu mua hàng thanh lý đồ cũ quận 2 hợp lý nhất

Đại An Nam sở hữu đa dạng các mặt hàng nên giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Nếu khách hàng liên hệ bằng hình thức online thì hãy cung cấp hình ảnh thật. Nhân viên chúng tôi sẽ dựa theo đó để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Giá mà chúng tôi báo là mức giá đã bao gồm trọn gói các dịch vụ như: Tháo lắp, vận chuyển,... Giá đơn vị thu mua hàng thanh lý đồ cũ quận 2 cam kết cao hơn với thị trường chung.Do đó, khách hàng hãy an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại Đại An Nam cung cấp nhé.

Lý do tại sao Đại An Nam là đơn vị thanh lý đồ cũ quận 2 uy tín số 1

Hiện nay trên thị trường không quá khó để tìm kiếm một đơn vị chuyên thanh lý đồ cũ quận 2. Thế nhưng, Đại An Nam vẫn đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng là bởi vì:

Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói sản phẩm đã qua sử dụng.

Thu mua và thanh lý các mặt hàng từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm và có nhiều kinh nghiệm lắp đặt, tháo dỡ. Dịch vụ hỗ trợ mọi lúc mọi nơi 24/7 mỗi khi khách hàng cần.

Cam kết 100% không có tình trạng ép giá hoặc bán hàng thanh lý đồ cũ với giá cao.

Dịch vụ thanh lý đồ cũ chất lượng
Dịch vụ thanh lý đồ cũ chất lượng

Đại An Nam là đơn vị chuyên thu mua, thanh lý đồ cũ quận 2 có nhiều năm kinh nghiệm thâm niên. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng đã được đơn vị hoàn thiện sửa chữa và bảo dưỡng. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Đại An Nam cung cấp. Chúc các bạn sớm sở hữu những món đồ yêu thích với giá rẻ nhất.

CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ NAM THĂNG LONG

Địa chỉ: 64 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Chi Nhánh 2: 7 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Chi Nhánh 3: 21/18 Nơ Trang Long, P. 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: nambui.9840@gmail.com

Website: https://thumuadocudaiannam.com/

Điện Thoại: 0964.976.514 - 0975.655.651Ngày Đăng: 12-11-2021
© Copyright © 2020 Nam Thăng Long. All rights reserved. Design by Nina
Đang Online: 11 | Truy cập ngày: 56 | Tổng truy cập: 281111
1
icon_zalod
images