Cty Chuyên Mua Đồ Gỗ Cũ

ĐƠN VỊ chuyên MUA ĐỒ GỖ CŨ GIÁ CAO NHẤT TPHCM – ĐẠI AN NAM

Tìm Đơn Vị chuyên Mua Đồ Gỗ Cũ TPHCM Giá Cao Đến Ngay Đại An Nam

zalo+phone 0965.289.489

Chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM là một trong những ngành khá sôi động. Nhiều đơn vị nhận thu mua đồ gỗ cũ ra đời để đáp ứng nhu cầu thị trường. Một phần nguyên nhân chính là do thay vì mua các đồ với chi phí cao, ngày nay người tiêu dùng sẽ chọn đồ cũ để tiết kiệm chi phí. Với giá thành chỉ bằng một phần ba nhưng chất lượng đôi khi không quá tệ. Quá nhiều cơ sở thu mua mọc lên khiến cho những người muốn thanh lý đồ gỗ cũ gặp kho khăn trong việc lựa chọn cơ sở uy tín. Vậy nên chọn nơi đâu để có thể thanh lý đồ với giá cao? Đại An Nam sẽ là câu trả lời tốt nhất và là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Đại An Nam chuyên thu mua đồ cũ gỗ cũ TPHCM giá cao

 

Trong cuộc sống bộ bề hiện nay, đôi khi có một vài món đồ gỗ nếu bỏ đi thì thật tiếc. Nhưng giữ thì bạn lại không sử dụng và cũng không có đủ không gian để chứa. Có cách nào để thanh lý được món đồ này không? Nếu bạn còn đang thắc mắc điều này thì đến ngay với Đại An Nam – nơi chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM uy tín.

Tại đây không chỉ chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM và các tỉnh lân cận, Đại An Nam còn thu mua nhiều mặt hàng khác nhau. Từ các sản phẩm văn phòng cho tới nội thất gia đình thông dụng. Từ những kho hàng đến những đồ cũ trong quán cafe, nhà hàng đều sẽ được thu mua với giá cao nhất. Không chỉ là một đơn vị thu mua đồ gỗ cũ TPHCM, tại đây sẽ đem lại cho bạn những giá trị thay thế hoàn hảo nhất. 

Lý do bạn nên thanh lý đồ cũ tại Đại An Nam

Tại sao nên chọn Đại An Nam khi chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM trong khi trên địa bàn thành phố lại có muôn vàn cơ sở khác? Cùng điểm qua một số lý do dưới đây để cùng tìm hiểu điều này nhé!

Giá cả đúng với thực tế món đồ

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐỒ CŨ ĐẠI AN NAM

 

Những món đồ gỗ cũ của người thân hay trong chính ngôi nhà bạn, liệu bạn có biết giá trị thật sự của chúng? Đại An Nam luôn thu mua đồ gỗ với đúng giá trị của nó. Mọi món đồ nội thất cũ, nhất là với nguyên liệu là gỗ, thì sẽ có giá nhất định. Đôi khi có một vài món còn có giá trị khá cao.

Nhưng dựa vào việc người bán chưa hiểu rõ giá trị món đồ của mình, có một số cơ sở luôn muốn ép đến giá thấp nhất. Với họ, lợi nhuận là vấn đề duy nhất cần phải quan tâm. Đại An Nam trong nhiều năm hoạt động trong việc chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM, luôn mua sản phẩm với đúng giá trị của nó. Sau khi nhận các thông tin và hình ảnh của món đồ bạn muốn bán. Đại An Nam sẽ thẩm định cho bạn và đưa ra giá cả để có thể thỏa thuận trực tiếp. Bạn có thể an tâm khi lựa chọn Đại An Nam, không chỉ hoạt động vì lợi nhuận tại đây chúng tôi mong muốn đem lại những giá trị thay thế đúng nghĩa nhất.

Thu mua tận nơi

Một trong những vấn đề mà người thanh lý cũng hay gặp phải khi muốn bán lại món đồ gỗ cũ là việc vận chuyển. Tại một số cơ sở, nhằm tiết kiệm chi phí, khi thu mua đồ gỗ cũ TPHCM, người bán sẽ phải tự vận chuyển đồ gỗ đến địa chỉ mua. Với một vài món đồ có kích lớn thì điều này thật sự là vấn đề. Vừa bất tiện, vừa có thể tốn một khoản phí không nhỏ để vận chuyển.

Biết và hiểu được vấn đề này, Đại An Nam luôn hỗ trợ cho khách hàng của mình toàn bộ trong quá trình di chuyển. Sau khi việc thỏa thuận đã hoàn tất, sau 30 phút nhân viên của cơ sở sẽ đến vận chuyển. Quá trình diễn ra một cách nhanh chóng mà bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Sự tiện lợi khi thu mua tận nơi của Đại An Nam cũng là một trong những điều khiến càng nhiều người lựa chọn thanh lý đồ tại đây. 

Nhận tiền ngay

 

Khi thanh lý đồ gỗ, người bán luôn muốn giải quyết dứt điểm vấn đề trong một lần. Nhưng có một vài cơ sở chỉ trả tiền thanh lý sau khi bán được món đồ cho chủ mới. Điều này dễ dàng xảy ra một số bất cập và có thể gây khó khăn cho bên bán. Việc dây dưa với vấn đề tiền bạc cũng sẽ ảnh hưởng một phần nào đó đối với uy tin các cơ sở chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM.

Nhưng điều này sẽ không hề xảy ra khi bạn đến với Đại An Nam. Tùy theo số tiền của sản phẩm, bạn có thể lựa chọn việc thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Tiền thanh lý đều sẽ được thanh toán đầy đủ trước khi cơ sở vận chuyển. Điều này có thể giúp bạn an tâm khi thanh lý món đồ cho chúng tôi. 

Miễn phí báo giá thu mua – tháo dỡ – vận chuyển

Việc báo giá, thu mua, vận chuyển tại nhiều cơ sở phải thu một khoản phí. Họ làm điều này để có thể đảm bảo lợi nhuận và việc thu mua dễ dàng, ít tốn công sức hơn. Cũng tránh những trường hợp báo hàng sai, hàng không đủ chất lượng. Nhưng chính bởi điều này cũng sẽ làm việc mua bán trở nên khó khăn hơn. Bởi vì người bán cũng sẽ ngần ngại lựa chọn, liệu có thật muốn bán hay cơ sở thật có muốn mua hay không. Tại Đại An Nam những điều này sẽ là hoàn toàn miễn phí cho bạn. Tất tần tật những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. 

Thu mua đa dạng loại đồ gỗ cũ

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐỒ CŨ ĐẠI AN NAM

 

Đồ gỗ luôn có nhiều chủng loại với những hình dáng, công dụng khác nhau và đa dạng. Đa số các cơ sở chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM, chỉ mua những mặt hàng thông dụng nhất. Vì với các món đồ khác thì độ tiêu thụ trên thị trường sẽ không cao. Đại An Nam sẵn sàng mua đồ gỗ cũ của bạn dù nó thuộc loại đồ gì, chỉ cần đảm bảo chất lượng. Đây cũng là một điểm đặc biệt của Đại An Nam so với các cơ sở khác trên thị trường. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng là cái này thì có bán, thanh lý được hay không nữa khi có chúng tôi. Các món đồ của bạn sẽ đều có giá trị, giá trị của chúng sẽ luôn được đảm bảo.

Đặc điểm của đồ gỗ cũ

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐỒ CŨ ĐẠI AN NAM

 

Làm sao để xác định giá trị món đồ để không bị các cơ sở chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM ép giá. Những đặc điểm dưới đây sẽ chính là điều mà bạn cần phải chú ý trước khi bán.

Độ chắc chắn của dàn khung

Đồ gỗ thường được lưu truyền qua nhiều thế hệ hay truyền tay sử dụng trong thời gian dài. Điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của sản phẩm trước khi thanh lý.  Thế nên bạn cần kiểm tra kỹ các sản phẩm có độ chắc chắn, đồ vật có vững hay không. Cách đơn giản nhất là lay nhẹ sản phẩm trên mặt phẳng. Độ rung mà bạn cảm nhận được chính là kết quả chính xác. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra một số mối nối giữa các vị trí với nhau. Xem thử tại các vị trí này có dấu hiệu rạn nứt hay không. Nếu có, có thể gia công lại nhưng điều này cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến giá cả khi thanh lý.

>>> Đọc thêm: Thu mua đồ cũ gỗ xưa với giá thành cao

Sự liền lạc của các bộ phận

Đồ gỗ cũ có một số sẽ đi theo một bộ trọn gồm nhiều chi tiết, hay đồ vật khác nhau. Các món đồ đi theo bộ này nếu đầy đủ giá trị càng sẽ được nâng cao. Nếu bị thay thế với các sản phẩm khác, màu sắc tương tự sẽ giảm đi giá cả không nhỏ. Tuy rằng việc thay thế không ảnh hưởng nhiều tới việc sử dụng các món đồ. Nhưng nó sẽ không đáng giá như khi đi chung một bộ với đầy đủ các chi tiết. Và ý nghĩa món đồ đem lại cũng sẽ nâng cao giá trị khi bán.

Chất liệu gỗ

Đây chính là điều quan trọng nhất ảnh hưởng chính tới giá của đồ gỗ cũ. Loại gỗ càng quý thì giá thành sản phẩm càng cao. Có một số loại gỗ không chỉ quý mà còn hiếm thấy trên thị trường. khi đồ gỗ của bạn là thành phẩm nguyên vẹn từ một thân cây làm ra thì còn quý và hiếm hơn nhiều. Giá thành đồ gỗ tự nhiên sẽ cao hơn nhiều so với đồ làm từ gỗ công nghiệp. Tuy vẫn đặc điểm của chúng tương đương nhau nhưng đa số gỗ tự nhiên sẽ đẹp và có thể dùng trong thời gian dài hơn.

Nếu bạn không quá chuyên nghiệp vẫn có thể đánh giá qua một số đặc điểm như độ nặng, đồ lỳ và độ bóng của sản phẩm. Hãy quan sát những vân gỗ trên bề mặt, nó có đẹp hay không? Loại gỗ tốt thì đồ vật sẽ nặng tay hơn, bóng mịn và có những đường vân đều màu, đẹp đẽ. Còn muốn để chắc chắn là loại gỗ gì bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn của những người quen. Hoặc đem món đồ ra xưởng gỗ để tham khảo thêm. 

Muốn thanh lý đồ gỗ giá cao bạn nên làm gì?

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐỒ CŨ ĐẠI AN NAM

 

Chất gỗ không quá quý hiếm nhưng bạn vẫn muốn khi thanh lý được giá cao thì nên làm sao? Những điều này sẽ giải pháp hiệu quả giúp cho bạn tăng giá đồ gỗ trước các cơ sở chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM.

Bảo quản là chìa khóa chính

Khi món đồ của bạn được bảo quản tốt thì giá thành cũng sẽ được nâng cao rất nhiều. Nhất là với đồ gỗ cần bảo dưỡng bằng những sản phẩm đánh bóng chuyên dụng. Để giữ lại được vẻ đẹp cũng như tăng độ bền khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo theo cách làm như sau. 

 • Vải dùng để lau đồ gỗ cần là vải mềm, sau khi lau sạch hết lớp bụi trên mặt gỗ thì bạn có thể cho một ít chất làm bóng lên tấm mút. 

 • Tán đều tấm mút lên bề mặt gỗ, lưu ý khi tán cần tán theo đường vân gỗ. Rồi mới dùng mặt khác của tấm mút lau qua lần nữa để làm sạch bề mặt.

 • Khi lau cần chú ý lực nhẹ nhàng, vừa phải. Nếu chà xát quá mạnh dễ làm xuất hiện các vết trầy trên bề mặt gỗ và làm giảm giá trị sản phẩm.

Ngoài ra một lưu ý nho nhỏ khác và khi bảo quản thông thường cần tránh cho đồ gỗ tiếp xúc với những chất tẩy rửa mạnh chứa nhiều kiềm hoặc axit. Cũng không nên đặt đồ gỗ tại những khu vực quá ẩm thấp vì dễ dàng xuất hiện mối hoặc mọt gỗ. Còn nếu để tại nơi có ánh mặt trời trực tiếp thì sẽ làm nhạt đi màu vốn có của đồ gỗ. 

Chọn những cơ sở thanh lý uy tín 

Trong thời đại hiện nay, các xu hướng diễn ra vô cùng nhanh chóng. Nên việc thay đổi nội thất sao cho phù hợp và mới mẻ là điều mà nhiều người quan tâm. Với quan niệm “cũ người, mới ta” các mặt hàng thanh lý, nhất là đồ gỗ, đang là sự lựa chọn của nhiều người. Không chỉ vì giá thành rẻ mà còn vì chất lượng tương tự cao. Nhận biết được nhu cầu của thị trường thì các trung tâm chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM mọc lên như nấm. Nhưng không phải nơi nào cũng thật sự uy tín và chất lượng. 

Muốn thanh lý đồ gỗ đúng giá, đạt được giá cao bạn cần phải lựa chọn các trung tâm có tâm. Thật sự với áp lực về lợi nhuận có khá nhiều nơi luôn ép giá thấp cho người bán. Cho nên bạn cần lựa chọn những nơi chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM có uy tín và chất lượng. Bạn cũng có thể tham khảo giá mua tại các cơ sở chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM khác nhau trước để tham khảo giá. 

Trên đây là một số thông tín về cơ sở chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM Đại An Nam cùng các mẹo nhỏ về định giá đồ gỗ cũ. Mong rằng những thông tin trên đây có thể giúp đỡ cho bạn phần nào. Để bạn có thể lựa chọn được cơ sở uy tín và thanh lý được món đồ với giá cả ưng ý. Đừng quên liên hệ ngay cho Đại An Nam nếu có thắc mắc qua số Hotline 0845.683.983

 

Bảng giá thu mua đồ gỗ cũ tại Tp.HCM

Mặt hàng đồ gỗ cũ Giá trị thu mua đồ gỗ cũ
Bàn ghế gỗ các loại 50000000
Các loại sập gỗ 20000000
Các loại thủ thờ 5000000
Tượng gỗ các loại 10000000
Mua xác nhà cửa gỗ cũ 100000000

Chúng tôi đảm bảo mua với giá thị trường không ép giá tùy theo chủng loại, tình trạng và giá thị trường tại thời điểm. thu mua đồ cũ

Thu mua đồ gỗ cũ giá cả hợp lý nhất, Tiêu chí của chúng tôi nhiệt tình vui vẻ, không ép giá, không ngại xa.

Cam kết của chúng tôi khi thu mua đồ gỗ cũ

 1. Luôn định giá chính sát báo giá cao nhất thị trường.
 2. Sau khi ký hợp đồng thanh toán 1 lần.
 3. Khách hàng không tốn bất kỳ chi phí tháo dỡ hay vận chuyển nào.
 4. Hỗ trợ khách hàng nếu có nhu cầu mua đồ gỗ mới giá tốt.
 5. Nhận thu mua ở khắp TPHCM gọi là có.
 6. Luôn online 24/24 khách hàng chỉ cần liên hệ.

Thông tin liên hệ

 

 

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐỒ CŨ ĐẠI AN NAM

Địa chỉ: 10 Bình Long, P.Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM

Ngày Đăng:
28-12-2021

Tìm Đơn Vị chuyên Mua Đồ Gỗ Cũ TPHCM Giá Cao Đến Ngay Đại An Nam

zalo+phone 0965.289.489

Chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM là một trong những ngành khá sôi động. Nhiều đơn vị nhận thu mua đồ gỗ cũ ra đời để đáp ứng nhu cầu thị trường. Một phần nguyên nhân chính là do thay vì mua các đồ với chi phí cao, ngày nay người tiêu dùng sẽ chọn đồ cũ để tiết kiệm chi phí. Với giá thành chỉ bằng một phần ba nhưng chất lượng đôi khi không quá tệ. Quá nhiều cơ sở thu mua mọc lên khiến cho những người muốn thanh lý đồ gỗ cũ gặp kho khăn trong việc lựa chọn cơ sở uy tín. Vậy nên chọn nơi đâu để có thể thanh lý đồ với giá cao? Đại An Nam sẽ là câu trả lời tốt nhất và là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Đại An Nam chuyên thu mua đồ cũ gỗ cũ TPHCM giá cao

 

Trong cuộc sống bộ bề hiện nay, đôi khi có một vài món đồ gỗ nếu bỏ đi thì thật tiếc. Nhưng giữ thì bạn lại không sử dụng và cũng không có đủ không gian để chứa. Có cách nào để thanh lý được món đồ này không? Nếu bạn còn đang thắc mắc điều này thì đến ngay với Đại An Nam – nơi chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM uy tín.

Tại đây không chỉ chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM và các tỉnh lân cận, Đại An Nam còn thu mua nhiều mặt hàng khác nhau. Từ các sản phẩm văn phòng cho tới nội thất gia đình thông dụng. Từ những kho hàng đến những đồ cũ trong quán cafe, nhà hàng đều sẽ được thu mua với giá cao nhất. Không chỉ là một đơn vị thu mua đồ gỗ cũ TPHCM, tại đây sẽ đem lại cho bạn những giá trị thay thế hoàn hảo nhất. 

Lý do bạn nên thanh lý đồ cũ tại Đại An Nam

Tại sao nên chọn Đại An Nam khi chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM trong khi trên địa bàn thành phố lại có muôn vàn cơ sở khác? Cùng điểm qua một số lý do dưới đây để cùng tìm hiểu điều này nhé!

Giá cả đúng với thực tế món đồ

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐỒ CŨ ĐẠI AN NAM

 

Những món đồ gỗ cũ của người thân hay trong chính ngôi nhà bạn, liệu bạn có biết giá trị thật sự của chúng? Đại An Nam luôn thu mua đồ gỗ với đúng giá trị của nó. Mọi món đồ nội thất cũ, nhất là với nguyên liệu là gỗ, thì sẽ có giá nhất định. Đôi khi có một vài món còn có giá trị khá cao.

Nhưng dựa vào việc người bán chưa hiểu rõ giá trị món đồ của mình, có một số cơ sở luôn muốn ép đến giá thấp nhất. Với họ, lợi nhuận là vấn đề duy nhất cần phải quan tâm. Đại An Nam trong nhiều năm hoạt động trong việc chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM, luôn mua sản phẩm với đúng giá trị của nó. Sau khi nhận các thông tin và hình ảnh của món đồ bạn muốn bán. Đại An Nam sẽ thẩm định cho bạn và đưa ra giá cả để có thể thỏa thuận trực tiếp. Bạn có thể an tâm khi lựa chọn Đại An Nam, không chỉ hoạt động vì lợi nhuận tại đây chúng tôi mong muốn đem lại những giá trị thay thế đúng nghĩa nhất.

Thu mua tận nơi

Một trong những vấn đề mà người thanh lý cũng hay gặp phải khi muốn bán lại món đồ gỗ cũ là việc vận chuyển. Tại một số cơ sở, nhằm tiết kiệm chi phí, khi thu mua đồ gỗ cũ TPHCM, người bán sẽ phải tự vận chuyển đồ gỗ đến địa chỉ mua. Với một vài món đồ có kích lớn thì điều này thật sự là vấn đề. Vừa bất tiện, vừa có thể tốn một khoản phí không nhỏ để vận chuyển.

Biết và hiểu được vấn đề này, Đại An Nam luôn hỗ trợ cho khách hàng của mình toàn bộ trong quá trình di chuyển. Sau khi việc thỏa thuận đã hoàn tất, sau 30 phút nhân viên của cơ sở sẽ đến vận chuyển. Quá trình diễn ra một cách nhanh chóng mà bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Sự tiện lợi khi thu mua tận nơi của Đại An Nam cũng là một trong những điều khiến càng nhiều người lựa chọn thanh lý đồ tại đây. 

Nhận tiền ngay

 

Khi thanh lý đồ gỗ, người bán luôn muốn giải quyết dứt điểm vấn đề trong một lần. Nhưng có một vài cơ sở chỉ trả tiền thanh lý sau khi bán được món đồ cho chủ mới. Điều này dễ dàng xảy ra một số bất cập và có thể gây khó khăn cho bên bán. Việc dây dưa với vấn đề tiền bạc cũng sẽ ảnh hưởng một phần nào đó đối với uy tin các cơ sở chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM.

Nhưng điều này sẽ không hề xảy ra khi bạn đến với Đại An Nam. Tùy theo số tiền của sản phẩm, bạn có thể lựa chọn việc thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Tiền thanh lý đều sẽ được thanh toán đầy đủ trước khi cơ sở vận chuyển. Điều này có thể giúp bạn an tâm khi thanh lý món đồ cho chúng tôi. 

Miễn phí báo giá thu mua – tháo dỡ – vận chuyển

Việc báo giá, thu mua, vận chuyển tại nhiều cơ sở phải thu một khoản phí. Họ làm điều này để có thể đảm bảo lợi nhuận và việc thu mua dễ dàng, ít tốn công sức hơn. Cũng tránh những trường hợp báo hàng sai, hàng không đủ chất lượng. Nhưng chính bởi điều này cũng sẽ làm việc mua bán trở nên khó khăn hơn. Bởi vì người bán cũng sẽ ngần ngại lựa chọn, liệu có thật muốn bán hay cơ sở thật có muốn mua hay không. Tại Đại An Nam những điều này sẽ là hoàn toàn miễn phí cho bạn. Tất tần tật những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. 

Thu mua đa dạng loại đồ gỗ cũ

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐỒ CŨ ĐẠI AN NAM

 

Đồ gỗ luôn có nhiều chủng loại với những hình dáng, công dụng khác nhau và đa dạng. Đa số các cơ sở chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM, chỉ mua những mặt hàng thông dụng nhất. Vì với các món đồ khác thì độ tiêu thụ trên thị trường sẽ không cao. Đại An Nam sẵn sàng mua đồ gỗ cũ của bạn dù nó thuộc loại đồ gì, chỉ cần đảm bảo chất lượng. Đây cũng là một điểm đặc biệt của Đại An Nam so với các cơ sở khác trên thị trường. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng là cái này thì có bán, thanh lý được hay không nữa khi có chúng tôi. Các món đồ của bạn sẽ đều có giá trị, giá trị của chúng sẽ luôn được đảm bảo.

Đặc điểm của đồ gỗ cũ

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐỒ CŨ ĐẠI AN NAM

 

Làm sao để xác định giá trị món đồ để không bị các cơ sở chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM ép giá. Những đặc điểm dưới đây sẽ chính là điều mà bạn cần phải chú ý trước khi bán.

Độ chắc chắn của dàn khung

Đồ gỗ thường được lưu truyền qua nhiều thế hệ hay truyền tay sử dụng trong thời gian dài. Điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của sản phẩm trước khi thanh lý.  Thế nên bạn cần kiểm tra kỹ các sản phẩm có độ chắc chắn, đồ vật có vững hay không. Cách đơn giản nhất là lay nhẹ sản phẩm trên mặt phẳng. Độ rung mà bạn cảm nhận được chính là kết quả chính xác. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra một số mối nối giữa các vị trí với nhau. Xem thử tại các vị trí này có dấu hiệu rạn nứt hay không. Nếu có, có thể gia công lại nhưng điều này cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến giá cả khi thanh lý.

>>> Đọc thêm: Thu mua đồ cũ gỗ xưa với giá thành cao

Sự liền lạc của các bộ phận

Đồ gỗ cũ có một số sẽ đi theo một bộ trọn gồm nhiều chi tiết, hay đồ vật khác nhau. Các món đồ đi theo bộ này nếu đầy đủ giá trị càng sẽ được nâng cao. Nếu bị thay thế với các sản phẩm khác, màu sắc tương tự sẽ giảm đi giá cả không nhỏ. Tuy rằng việc thay thế không ảnh hưởng nhiều tới việc sử dụng các món đồ. Nhưng nó sẽ không đáng giá như khi đi chung một bộ với đầy đủ các chi tiết. Và ý nghĩa món đồ đem lại cũng sẽ nâng cao giá trị khi bán.

Chất liệu gỗ

Đây chính là điều quan trọng nhất ảnh hưởng chính tới giá của đồ gỗ cũ. Loại gỗ càng quý thì giá thành sản phẩm càng cao. Có một số loại gỗ không chỉ quý mà còn hiếm thấy trên thị trường. khi đồ gỗ của bạn là thành phẩm nguyên vẹn từ một thân cây làm ra thì còn quý và hiếm hơn nhiều. Giá thành đồ gỗ tự nhiên sẽ cao hơn nhiều so với đồ làm từ gỗ công nghiệp. Tuy vẫn đặc điểm của chúng tương đương nhau nhưng đa số gỗ tự nhiên sẽ đẹp và có thể dùng trong thời gian dài hơn.

Nếu bạn không quá chuyên nghiệp vẫn có thể đánh giá qua một số đặc điểm như độ nặng, đồ lỳ và độ bóng của sản phẩm. Hãy quan sát những vân gỗ trên bề mặt, nó có đẹp hay không? Loại gỗ tốt thì đồ vật sẽ nặng tay hơn, bóng mịn và có những đường vân đều màu, đẹp đẽ. Còn muốn để chắc chắn là loại gỗ gì bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn của những người quen. Hoặc đem món đồ ra xưởng gỗ để tham khảo thêm. 

Muốn thanh lý đồ gỗ giá cao bạn nên làm gì?

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐỒ CŨ ĐẠI AN NAM

 

Chất gỗ không quá quý hiếm nhưng bạn vẫn muốn khi thanh lý được giá cao thì nên làm sao? Những điều này sẽ giải pháp hiệu quả giúp cho bạn tăng giá đồ gỗ trước các cơ sở chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM.

Bảo quản là chìa khóa chính

Khi món đồ của bạn được bảo quản tốt thì giá thành cũng sẽ được nâng cao rất nhiều. Nhất là với đồ gỗ cần bảo dưỡng bằng những sản phẩm đánh bóng chuyên dụng. Để giữ lại được vẻ đẹp cũng như tăng độ bền khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo theo cách làm như sau. 

 • Vải dùng để lau đồ gỗ cần là vải mềm, sau khi lau sạch hết lớp bụi trên mặt gỗ thì bạn có thể cho một ít chất làm bóng lên tấm mút. 

 • Tán đều tấm mút lên bề mặt gỗ, lưu ý khi tán cần tán theo đường vân gỗ. Rồi mới dùng mặt khác của tấm mút lau qua lần nữa để làm sạch bề mặt.

 • Khi lau cần chú ý lực nhẹ nhàng, vừa phải. Nếu chà xát quá mạnh dễ làm xuất hiện các vết trầy trên bề mặt gỗ và làm giảm giá trị sản phẩm.

Ngoài ra một lưu ý nho nhỏ khác và khi bảo quản thông thường cần tránh cho đồ gỗ tiếp xúc với những chất tẩy rửa mạnh chứa nhiều kiềm hoặc axit. Cũng không nên đặt đồ gỗ tại những khu vực quá ẩm thấp vì dễ dàng xuất hiện mối hoặc mọt gỗ. Còn nếu để tại nơi có ánh mặt trời trực tiếp thì sẽ làm nhạt đi màu vốn có của đồ gỗ. 

Chọn những cơ sở thanh lý uy tín 

Trong thời đại hiện nay, các xu hướng diễn ra vô cùng nhanh chóng. Nên việc thay đổi nội thất sao cho phù hợp và mới mẻ là điều mà nhiều người quan tâm. Với quan niệm “cũ người, mới ta” các mặt hàng thanh lý, nhất là đồ gỗ, đang là sự lựa chọn của nhiều người. Không chỉ vì giá thành rẻ mà còn vì chất lượng tương tự cao. Nhận biết được nhu cầu của thị trường thì các trung tâm chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM mọc lên như nấm. Nhưng không phải nơi nào cũng thật sự uy tín và chất lượng. 

Muốn thanh lý đồ gỗ đúng giá, đạt được giá cao bạn cần phải lựa chọn các trung tâm có tâm. Thật sự với áp lực về lợi nhuận có khá nhiều nơi luôn ép giá thấp cho người bán. Cho nên bạn cần lựa chọn những nơi chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM có uy tín và chất lượng. Bạn cũng có thể tham khảo giá mua tại các cơ sở chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM khác nhau trước để tham khảo giá. 

Trên đây là một số thông tín về cơ sở chuyên mua đồ gỗ cũ TPHCM Đại An Nam cùng các mẹo nhỏ về định giá đồ gỗ cũ. Mong rằng những thông tin trên đây có thể giúp đỡ cho bạn phần nào. Để bạn có thể lựa chọn được cơ sở uy tín và thanh lý được món đồ với giá cả ưng ý. Đừng quên liên hệ ngay cho Đại An Nam nếu có thắc mắc qua số Hotline 0845.683.983

 

Bảng giá thu mua đồ gỗ cũ tại Tp.HCM

Mặt hàng đồ gỗ cũ Giá trị thu mua đồ gỗ cũ
Bàn ghế gỗ các loại 50000000
Các loại sập gỗ 20000000
Các loại thủ thờ 5000000
Tượng gỗ các loại 10000000
Mua xác nhà cửa gỗ cũ 100000000

Chúng tôi đảm bảo mua với giá thị trường không ép giá tùy theo chủng loại, tình trạng và giá thị trường tại thời điểm. thu mua đồ cũ

Thu mua đồ gỗ cũ giá cả hợp lý nhất, Tiêu chí của chúng tôi nhiệt tình vui vẻ, không ép giá, không ngại xa.

Cam kết của chúng tôi khi thu mua đồ gỗ cũ

 1. Luôn định giá chính sát báo giá cao nhất thị trường.
 2. Sau khi ký hợp đồng thanh toán 1 lần.
 3. Khách hàng không tốn bất kỳ chi phí tháo dỡ hay vận chuyển nào.
 4. Hỗ trợ khách hàng nếu có nhu cầu mua đồ gỗ mới giá tốt.
 5. Nhận thu mua ở khắp TPHCM gọi là có.
 6. Luôn online 24/24 khách hàng chỉ cần liên hệ.

Thông tin liên hệ

 

 

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐỒ CŨ ĐẠI AN NAM

Địa chỉ: 10 Bình Long, P.Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM

Ngày Đăng:
28-12-2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.289.489
Chat Messenger Chat Zalo