Dịch vụ thanh lý đồ cũ quận 11 - Mức giá tốt nhất TPHCM

hotline 24/7 0975655651

Dịch vụ thanh lý đồ cũ quận 11 - Mức giá tốt nhất TPHCM

Dịch vụ thanh lý đồ cũ quận 11 - Mức giá tốt nhất TPHCM

Có thể thấy, ngày nay quan điểm về sử dụng đồ cũ đã khác xưa. Nếu ngày trước việc sử dụng đồ cũ được xem là những người thuộc tầng lớp thấp. Thì nay việc bán đồ cũ, lấy một món hàng khác không nhất thiết là mới lại trở nên phổ biến. Con người thì mau chán với các món hàng quen thuộc. Vì thế mà mà dịch vụ thanh lý đồ cũ ra đời như một giải pháp lớn để đáp ứng nhu cầu của mọi người. 

Không chỉ còn là những món đồ dư thừa bỏ đi. Hàng thanh lý đôi khi chỉ vừa sử dụng qua một lần, độ mới của nó đến 99% và được bán với mức giá hời nhất. Đó là chưa kể các sản phẩm tồn kho, được bán ra thị trường nhằm mục đích thu hồi vốn và chưa qua sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, dịch vụ thanh lý đồ cũ quận 11 của Đại An Nam được thành lập và hoạt động những năm qua. Nơi đây đã tạo ra các vòng đời mới cho rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Cùng tìm hiểu thêm về đơn vị này qua bài viết dưới đây.

Những món đồ được bán tại dịch vụ thanh lý đồ cũ quận 11

Dịch vụ thanh lý đồ cũ quận 11 chuyên bán, thu mua các sản phẩm, mặt hàng thuộc nhiều danh mục hàng hóa khác nhau. Tại đây thanh lý đa dạng sản phẩm có mức giá rất tốt. Những loại hàng bán rất nhiều, tùy vào chủng loại, mục đích sử dụng mà được chia ra các nhóm khác nhau. Cùng tìm hiểu các món đồ được sắp xếp theo nhóm có tại đây.

Đồ gỗ nội thất

Nếu bạn đang cần tìm kiếm những món đồ nội thất bằng gỗ với mức giá hời thì có lẽ hàng thanh lý là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi lẽ mức giá của các đồ nội thất gỗ trên thị trường rất cao. Nhưng khi bạn mua đồ cũ, hàng thanh lý tại Đại An Nam thì sẽ tiết kiệm được một khoản tiền. Với khoản tiền này bạn có thể lựa thêm các mặt hàng khác nữa.

Đồ gỗ nội thất

Đồ gia dụng, hàng điện tử

Nhiều người có xu hướng e ngại với các mặt hàng đồ cũ điện tử vì sợ kém chất lượng. Tuy nhiên khi đến  dịch vụ thanh lý đồ cũ quận 11 của Đại An Nam bạn sẽ có suy nghĩ khác. Tại đây chuyên cung cấp hàng chất lượng, cam kết không thay thế, không bán hàng kém chất lượng. 

Các mặt hàng đồ gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng,... được thanh lý với đa dạng thương hiệu, mẫu mã để bạn lựa chọn. Đa số đều chỉ là giá hạt dẻ, thấp hơn nhiều so với đồ mới, nhưng chất lượng thì tốt khỏi bàn.

Đồ nội thất trang trí nói chung

Các món đồ trang trí cho nhà, văn phòng, doanh nghiệp cũng được bán tại đây. Bạn sẽ được chọn lựa các bức tranh treo tường, lọ hoa, trang trí cửa ra vào và đa dạng các mặt hàng khác nữa. Nhờ vào việc mua hàng thanh lý thì bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền. Từ đó có thêm chi phí để đầu tư vào những dự án khác.

Nhiều mặt hàng khác

Ngoài những mặt hàng nổi bật nêu trên thì tại đây còn có rất nhiều sản phẩm thuộc nhiều danh mục khác nữa. Do một số nguyên nhân mà nhiều người đã đến Đại An Nam và bán rất nhiều đồ dùng. Từ các vật dụng nhà bếp như nồi, xoong, chảo, chén, bát, đĩa, ly,... đến quần áo đủ kiểu, nam, nữ đều có. 

Nếu bạn đang muốn mở một cơ sở kinh doanh đồ ăn, thức uống mà muốn tiết kiệm có thể chọn mua bàn ghế, các vật dụng nhà bếp tại đây. Cứ mỗi món giảm một ít tiền, thì dồn lại số tiền bạn tiết kiệm được sẽ nhiều. Hạn chế tối đa số vốn bạn bỏ ra. Nhiều người đã áp dụng việc mua hàng thanh lý để có thể xoay sở tốt vốn mở cơ sở kinh doanh.

Các mặt hàng thanh lý

Làm sao để bán đồ cũ cho cơ sở chuyên thua mua, thanh lý đồ cũ quận 11?

Nếu bạn có một số món đồ không muốn sử dụng nữa, nhưng chất lượng của nó vẫn còn tốt. Bỏ đi thì tiếc mà giữ lại thì cũng không thích. Cách tốt nhất là thanh lý nó đi, tạo vòng đời mới cho nó. Cách này vừa giúp bạn giải quyết được mớ đồ không thích sử dụng lại mà còn thu về một khoản tiền. Từ đó có thể mua các sản phẩm, đồ đạc mới. Dịch vụ thanh lý đồ cũ quận 11 chuyên thu mua, thanh lý đồ cũ. Quy trình thu mua của chúng tôi như sau:

Đem trực tiếp đến cửa hàng

Nếu khách hàng mang sản phẩm đến cửa hàng thì nhân viên sẽ kiểm tra kỹ sản phẩm. Sau đó tiến hành báo giá cho khách hàng. Giá của mỗi loại sản phẩm, mỗi mặt hàng tùy thuộc vào độ mới, chất lượng của nó. Khi khách hàng đồng ý bán với giá nêu ra thì chúng tôi sẽ thanh toán.

Gọi điện thoại đến cửa hàng

Còn nếu do nhiều lý do khác nhau như nhiều sản phẩm, hàng hóa thì khách hàng có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo SĐT 0845.683.983. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận cuộc gọi. Nhân viên ở cửa hàng sẽ nắm bắt tình hình, nắm rõ thông tin về danh mục sản phẩm, số lượng các mặt hàng đồ cũ mà khách hàng muốn bán. 

Đơn vị sẽ nhanh chóng cử người đến kiểm tra sản phẩm. Sau đó sẽ báo giá cho bạn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất nên bạn yên tâm. Nếu đã có thể thỏa thuận được giá, bên phía Đại An Nam sẽ lập tức thanh toán. Tiến đến là vận chuyển sản phẩm về cửa hàng. Đương nhiên tất cả các chi phí về vận chuyển chúng tôi sẽ trả, bạn không cần tốn bất kỳ khoản phí nào cả.

Vì thế, mỗi khi bạn có món đồ nào đó không muốn sử dụng nữa hãy tìm đến Đại An Nam. Việc làm của bạn không chỉ đem lại lợi ích cho mình mà còn giúp bảo vệ môi trường. Bạn biết đấy, nếu ai cũng có xu hướng vứt bỏ đồ cũ thì lượng rác thải ra môi trường là không đếm xuể. 

Làm sao để bán đồ cũ cho cơ sở chuyên thua mua, thanh lý đồ cũ quận 11?

Khi mua đồ thanh lý của Đại An Nam sẽ được những lợi ích gì?

Đại An Nam là không chỉ có dịch vụ thanh lý đồ cũ quận 11. Mà là hầu hết các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh. Khi mua đồ thanh lý của đơn vị sẽ nhận về rất nhiều lợi ích. Trong đó phải kể đến trước tiên là hàng chất lượng. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, tại đây còn tạo cho khách hàng những điều tuyệt vời khác.

Nhân viên của Đại An Nam làm việc nhiệt tình, chu đáo. Hỗ trợ bạn tìm được món hàng ưng ý nhất.

Mức giá của các mặt hàng thanh lý này được đánh giá là tốt nhất TP Hồ Chí Minh. Đi đôi với đó chính là chất lượng của từng sản phẩm.

Có đa dạng các danh mục sản phẩm. Vì thế mà khi đến đây bạn như lạc vào một khu mua sắm. Với một khoản chi phí ít ỏi, bạn cũng có thể mua được kha khá sản phẩm tại đây.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một món đồ với mức giá tốt nhất trên thị trường khi đến Đại An Nam. Nếu bạn muốn tiết kiệm thêm tiền nữa thì hãy xem mình có món đồ nào không dùng đến nữa không. Thay vì để chiếm diện tích thì bạn có thể mang đến để bán đồ cũ, mua hàng mới. Vừa có thể tiết kiệm được một khoản tiền, vừa có thể dọn dẹp lại được ngôi nhà của mình. Bởi lẽ bất kỳ ai cũng sẽ có một món đồ vẫn có thể dùng được nhưng lại không dùng nữa. Để đâu thì nó sẽ nhanh hư hỏng, không còn giá trị.

Trên đây là giới thiệu về dịch vụ thanh lý đồ cũ quận 11. Địa chỉ được đánh giá là bán hàng thanh lý với mức giá tốt nhất TP Hồ Chí Minh. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ bỏ túi được một địa chỉ mua sắm tuyệt vời phù hợp với điều kiện của mình. Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ NAM THĂNG LONG

Địa chỉ: 64 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Chi Nhánh 2: 7 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Chi Nhánh 3: 21/18 Nơ Trang Long, P. 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: nambui.9840@gmail.com

Website: https://thumuadocudaiannam.com/

Điện Thoại: 0964.976.514 - 0975.655.651

 

 


Ngày Đăng: 13-11-2021
© Copyright © 2020 Nam Thăng Long. All rights reserved. Design by Nina
Đang Online: 12 | Truy cập ngày: 44 | Tổng truy cập: 281099
1
icon_zalod
images