Không nên bỏ lỡ địa chỉ thu mua tủ mát cũ quận 4

hotline 24/7 0975655651

Không nên bỏ lỡ địa chỉ thu mua tủ mát cũ quận 4

 

Không nên bỏ lỡ địa chỉ thu mua tủ mát cũ quận 4

Bạn nhận thấy tủ mát của mình có vấn đề. Tủ mát đã có thời gian sử dụng lâu năm và bây giờ bạn muốn đổi tủ mới. Chính vì thế mà bạn cần thanh lý tủ mát cũ. Hay đơn giản bạn không có nhu cầu sử dụng tủ mát nữa và muốn bán nó với mức giá tốt. Vì thế địa chỉ thu mua tủ mát cũ quận 4 là sự lựa chọn tốt cho bạn. Cùng tìm hiểu thêm về cơ sở thu mua tủ mát của Đại An Nam này qua bài viết sau đây nhé!

Những dấu hiệu cho thấy tủ mát của bạn đã có vấn đề

Tủ mát khi sử dụng trong một thời gian dài sẽ không thể tránh khỏi những hư hỏng. Dù là tủ mát bạn mua thuộc một thương hiệu nổi tiếng, hoặc là có chất lượng tuyệt vời đi nữa. Có thể nói, tủ mát giúp bảo quản thức ăn tốt, nhưng khi nó đã bắt đầu có vấn đề thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến khả năng bảo quản thực phẩm. Sau đây là những dấu hiệu cho thấy tủ mát của bạn đang gặp vấn đề.

Tủ mát có tiếng kêu lạ

Thông thường tủ mát sẽ phát ra tiếng kêu nhỏ, hầu như bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ tiếng động lạ nào khi nó hoạt động bình thường. Nhưng nếu bất chợt bạn nghe thấy tiếng động to, tiếng động cơ rõ. Hay nghiêm trọng hơn là âm thanh này còn làm ảnh hưởng đến bạn. Thì có lẽ động cơ bên trong của tủ đã gặp vấn đề. Nếu bạn mới mua tủ mát mà gặp tình trạng này thì có thể liên hệ với trung tâm sửa chữa, bảo hành. Còn nếu bạn đã dùng tủ mát lâu năm, tuổi thọ của tủ đã quá cao và nhận thấy sự bất thường này thì có thể chọn thanh lý tủ mát. Bởi lẽ đây chính là quyết định tốt nhất giúp bạn có thêm một khoản tiền để sắm một chiếc tủ mát mới.

Tủ mát có tiếng kêu lạ

Tủ mát để thực phẩm nhanh hư hỏng

Khi bạn để thức ăn trong tủ mát mà thấy thức ăn nhanh hỏng thì có thể tủ mát của bạn đã gặp vấn đề. Đôi khi nhiệt độ trong tủ mát không đảm bảo. Hoặc là tủ mát đã bị lỗi trầm trọng. Nếu bạn nhận thấy tình trạng này diễn ra, hãy sửa chữa gấp. Tuy nhiên, nếu chi phí sửa chữa quá cao, thì bạn có thể chọn bán lại tủ mát cũ cho địa chỉ thu mua tủ mát cũ quận 4 của Đại An Nam.

Tủ mát không hoạt động 

Tủ mát không hoạt động do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể là do ổ cắm, phích cắm lỏng, điện áp không đủ. Nếu bạn kiểm tra hết mà vẫn không thể khắc phục được thì có lẽ do động cơ bên trọng. Để giải quyết vấn đề này bạn cần liên hệ với trung tâm sửa chữa uy tín. Nếu báo chi phí sửa chữa quá cao thì bạn tính đến phương án thanh lý, chọn mua tủ mát mới. Tránh việc sửa chữa quá nhiều tiền cho một chiếc tủ mát đã hoạt động lâu năm.

Như vậy, với những lỗi hư hỏng nêu trên, bạn có thể chọn bán đi chiếc tủ mát cũ tuổi thọ cao để mua một chiếc tủ mát mới. Bởi lẽ chi phí sửa chữa cho tủ mát cũ đôi khi còn cao hơn so với giá trị thực của nó. Chưa kể đến việc nó cũng không thể hoạt động tốt nhất được sau một thời gian dài. Việc mua cái mới là giải pháp tối ưu nhất mà bạn nên làm. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên thu mua tủ mát trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó phải kể đến là Đại An Nam, đây được xem là đơn vị chuyên thu mua các mặt hàng đồ cũ lớn trong thành phố. Bạn có thể nhận về một mức giá cao nhất cho các sản phẩm mà mình thanh lý, không riêng gì tủ mát.

Dịch vụ thu mua tủ mát cũ quận 4 của Đại An Nam

Dịch vụ thu mua tủ mát cũ quận 4 của Đại An Nam là địa chỉ chuyên thu mua tủ mát và các mặt hàng đồ cũ với mức giá cao. Khi đến đây, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình, báo giá chính xác. Đơn vị cam kết không chèn ép giá của khách hàng. Tạo điều kiện để khách hàng có thể bán lại chiếc tủ mát với giá hời nhất. Ngoài việc thu mua tủ mát thì Đại An Nam còn thu mua tủ lạnh, máy giặt, đồ cũ, đa dạng các mặt hàng khác. 

Ngoài thu mua thì Đại An Nam còn thanh lý đồ cũ. Vì thế mà địa chỉ này nổi tiếng với đa dạng các mặt hàng khác nhau. Tất cả đều có chất lượng rất tốt, nên bạn có thể yên tâm. Đại An Nam làm việc rất nhanh chóng. Nên chỉ cần một cuộc gọi thoại thôi là nhân viên đã đến nhà kiểm tra, báo giá, nếu đồng ý thì sẽ thu mua, vận chuyển về cửa hàng. 

Dịch vụ thu mua tủ mát cũ quận 4 của Đại An Nam

Quy trình làm việc của Đại An Nam

Không phải tự nhiên mà dịch vụ chuyên thu mua tủ mát của chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi lẽ chúng tôi cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt. Có quy trình làm việc rõ ràng hiệu quả. Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về thanh lý các sản phẩm từ khách hàng

Khách hàng có hai cách liên hệ với chúng tôi. Đó là đem sản phẩm trực tiếp đến cửa hàng. Hoặc gọi vào số điện thoại của chúng tôi để được tư vấn. Các nhân viên sẽ nắm bắt tình hình và điều kỹ thuật viên đến nhà để kiểm tra tình hình của sản phẩm.

Bước 2: Kiểm tra

Khi kỹ thuật viên đã kiểm tra xong sản phẩm tủ mát thì sẽ báo giá cho bạn. Giá của tủ mát được trả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Các tủ đã hư hỏng nặng chúng tôi vẫn thu mua, nên bạn có thể yên tâm.

Bước 3: Thanh toán

Nếu khách hàng đồng ý bán với mức giá chúng tôi đưa ra thì chúng tôi sẽ lập tức thanh toán. 

Bước 4: Vận chuyển về cửa hàng

Sau khi thanh toán chúng tôi sẽ vận chuyển tủ mát cũ về cửa hàng.

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể thanh lý ngay chiếc tủ mát của mình với giá tốt. Đại An Nam không làm mất thời gian quý báu của khách hàng. Đồng thời thực hiện thu mua một cách nhanh chóng nhất. Sẽ không có tình trạng kỳ kèo giá diễn ra trong quá trình thu mua.

Quy trình làm việc của Đại An Nam

Những ưu điểm của dịch vụ thu mua tủ mát cũ quận 4 của Đại An Nam

Dịch vụ thu mua tủ mát cũ Đại An Nam được khách hàng đánh giá cao. Với việc thu mua với giá cao cũng là một trong những điều làm cho nơi đây trở thành cái tên được đông đảo khách hàng chọn lựa mỗi khi muốn thanh lý món đồ nào đó. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của dịch vụ thu mua tủ mát quận 4 dưới đây.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của Đại An Nam thân thiện, báo giá đúng, và rất nhiệt tình với khách hàng. Nhanh chóng đến nhà để kiểm tra sản phẩm. Hoặc bạn cũng có thể hẹn lịch tiện nhất. Nhân viên đều vui vẻ đồng ý. 

Thu mua với giá cao

Như đã nói ở trên, dịch vụ thu mua tủ mát cũ quận 4 là địa chỉ thu mua với giá cao trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ mặt hàng tủ mát, chúng tôi còn thu mua đối với rất nhiều các loại đồ cũ khác với mức giá rất tốt.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về địa chỉ thu mua tủ mát cũ quận 4 của Đại An Nam. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm nơi thu mua tốt nhất cho chiếc tủ mát. Nếu cần bán đồ cũ hãy đến với Đại An Nam để có thể bán với mức giá cao nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ NAM THĂNG LONG

Địa chỉ: 64 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Chi Nhánh 2: 7 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Chi Nhánh 3: 21/18 Nơ Trang Long, P. 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: nambui.9840@gmail.com

Website: https://thumuadocudaiannam.com/

Điện Thoại: 0964.976.514 - 0975.655.651Ngày Đăng: 18-11-2021
© Copyright © 2020 Nam Thăng Long. All rights reserved. Design by Nina
Đang Online: 11 | Truy cập ngày: 140 | Tổng truy cập: 286198
1
icon_zalod
images