Kinh nghiệm khi mua bán đồ gỗ cũ

hotline 24/7 0975655651

Kinh nghiệm khi mua bán đồ gỗ cũ

Kinh nghiệm khi mua bán đồ gỗ cũ

Gần như tất cả các sản phẩm đồ gỗ cũ đều có giá trị cực kỳ tốt. Nhưng, qua thời gian dài dùng chúng sẽ mất đi trị giá thẩm mỹ ; độ bền bỉ cũng không được như đầu tiên. Thay vì vứt đi hoặc dự trữ gây chiếm diện tích ; bạn nhiều khả năng quyết định mua đồ xưa trên khu vực kinh doanh. Cách thức này rất khôn ngoan và đem đến nhiều quyền lợi cho khách hàng. Vậy bạn cần chuẩn bị kinh nghiệm khi mua bán đồ gỗ cũ. Hãy để chúng tôi chia sẻ kiến thức cho bạn

Chính do đó, khu vực được tín nhiệm cao được biết đến kinh nghiệm mua bán đồ gỗ cũ nói chung có vai trò quan trọng nhất mà khách mua đáng chú ý. Với khu vực được đánh giá cao sẽ phân phối đến bạn tin tức chuẩn xác về độ mới, gốc gác kết quả để bạn bỏ tiền ra một cách đúng và xứng đáng với trị giá của đồ vật.

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ thanh lý đồ gỗ uy tín

Với những món đồ gỗ cũ, đặc biệt khi gia đình, cơ quan không có nhu cầu sử dụng đến mà vẫn còn mới thì thanh lý là một lựa chọn lý tưởng. Tại các trung tâm thanh lý uy tín, biết cách đánh giá chất lượng sản phẩm sẽ giúp bạn vừa có thể có được một khoản bù hợp lý để sắm đồ mới, vừa không bị lãng phí, bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ uy tín với giá cao. Dưới đây là các kinh nghiệm giúp các bạn tìm được địa chỉ như vậy.

 

Đề ra mức giá mua bán đồ gỗ cũ hợp lý

Mặc dù là những món đồ cũ nhưng nếu vẫn còn khả năng sử dụng tốt, bạn cần tìm hiểu đôi chút về thị trường thu mua đồ cũ để không bị hớ. Các thông tin như: với mặt bằng chung của sản phẩm cần thanh lý thì có giá bán khoảng thế nào? Bạn cũng nên lưu ý là không thanh lý cho những nơi trả thấp hơn 50% giá gốc, ngoại trừ nếu đồ gỗ đó là bị xuống cấp nhiều.

Ngoài ra, nếu bên mua liên tục cò kè, ép giá xuống thì bạn nên bỏ qua và tìm các địa chỉ khác. Trường hợp bên mua quá cứng nhắc, không chịu xem xét nâng giá thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc vì họ đang cố làm bạn mềm lòng để thanh lý với giá trị thấp hơn nhiều so với món đồ. “Thuận mua vừa bán” nên là tiêu chí hàng đầu.

Bí quyết thanh lý đồ gỗ giá cao

Nhiều người cứ đinh ninh rằng chỉ có thể bán lại nội thất cũ với giá bằng ⅙ - ⅓ giá ban đầu hoặc thấp hơn nữa. Nhưng điều này sẽ hoàn toàn ngược lại nếu bạn học được những bí quyết thanh lý đồ cũ dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ nhanh chóng bán được những nội thất gỗ đã qua sử dụng với giá cao bất ngờ.

Tân trang lại nội thất trước khi bán

Người mua đồ gỗ thanh lý thường rất gắt gao trong việc kiểm tra sản phẩm. Vì là đồ đã qua sử dụng nên họ thường kiểm tra tỉ mỉ từ hình dáng bên ngoài cho đến chất lượng bên trong nhằm đảm bảo sản phẩm vẫn còn dùng được và tránh bị lừa. Điều đầu tiên mà bạn cần làm khi muốn thanh lý những nội thất gỗ cũ là hãy tân trang lại nó.

Nếu nội thất của bạn bị trầy xước hoặc xỉn màu thì hãy chịu khó sơn nó lại trước khi bán. Hoặc nếu cửa hay ghế gỗ bị sứt, lung lay thì bạn hãy sửa nó lại thật chắc chắn. Đồng thời, bạn nên vệ sinh, đánh bóng lại sản phẩm thật tỉ mỉ để bắt mắt khách hàng. Chỉ với một vài thao tác nhỏ, sản phẩm của bạn sẽ nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của người mua. Như vậy, bạn đã có thể thuận lợi thanh lý sản phẩm thành công với mức giá cao hơn nhiều người khác.

 

CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ NAM THĂNG LONG

Địa chỉ: 64 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Chi Nhánh 2: 7 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Chi Nhánh 3: 21/18 Nơ Trang Long, P. 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: nambui.9840@gmail.com

Website: https://thumuadocudaiannam.com/

Điện Thoại: 0964.976.514 - 0975.655.651

 Ngày Đăng: 02-04-2022
© Copyright © 2020 Nam Thăng Long. All rights reserved. Design by Nina
Đang Online: 4 | Truy cập ngày: 99 | Tổng truy cập: 291775
1
icon_zalod
images