Thanh lý đồ gỗ cũ giá cao năm 2022

hotline 24/7 0975655651

Thanh lý đồ gỗ cũ giá cao năm 2022

Dấu hiệu cho thấy cần thanh lý đồ gỗ cũ

Đối với những món đồ gỗ cũ nếu không dùng đến thì bạn hoàn toàn có thể thanh lý giúp tiết kiệm, có thêm thu nhập. Vậy khi nào những món đồ gỗ cũ này bạn nên thanh lý?

Thanh lý đồ gỗ cũ khi có dấu hiệu hư hỏng: Các đồ vật đều có tuổi thọ, ngắn hay dài phụ thuộc vào chất lượng cũng như mức độ sử dụng của người dùng. Nếu bạn thấy những món đồ gỗ cũ như bàn, ghế, tủ gỗ… có dấu hiệu bong tróc, hỏng hóc… thì lúc này bạn nên thanh lý.

· Khi bạn muốn thay đổi không gian: Nếu không gian sống của bạn thay đổi thì các món đồ nội thất nói chung, các món đồ gỗ cũ nói riêng trong nhà hoặc phòng cũng cần thay đổi để phù hợp với không gian mới của bạn. Lúc này bạn cũng có thể thanh lý

· Hoặc đơn giản bạn muốn mua các đồ mới: nếu bạn muốn mua đồ mới thay cho các món đồ gỗ cũ thì bạn có thể thanh lý và mua sắm thay thế các đồ gỗ cũ này.

Nếu có tất cả các dấu hiệu trên thì những món đồ gỗ cũ của bạn đã cần được thanh lý. Vậy đâu là nơi tin cậy để thanh lý một sản phẩm đồ gỗ? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay phần tiếp theo.

Dịch vụ thu mua, giải quyết nhanh gọn

Đây là yếu tố quan trọng, thể hiện phần nào chất lượng và mức độ uy tín của địa chỉ thanh lý đồ cũ. Tưởng tượng xem nếu bạn đang cần thanh lý các sản phẩm đồ gỗ cũ như bàn ghế gỗ, tủ gỗ, tủ gỗ trưng bày, sập gỗ, bàn ghế gỗ văn phòng, tủ đựng giầy… thì việc dọn trống không gian ngay lập tức là cực kỳ cần thiết, không trì hoãn.

Cụ thể với các văn phòng làm việc, lớp học tại trường hay trung tâm thì đây là vấn đề quan trọng hơn cả để họ nhanh chóng trang hoàng, sắp xếp, bố trí lại bàn ghế mới. Những việc này tuy nhỏ nhưng không thể trì hoãn vì ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung.

Tóm lại, khi mua bán thì ai cũng mong muốn giải quyết nhanh chóng mọi việc và các dịch vụ thu mua đồ cũ cần nắm bắt được điều này.

Thái độ làm việc chu đáo, nhiệt tình

Nếu bên thu mua đồ gỗ cũ nói chung có thái độ làm việc, chăm sóc, tư vấn nhiệt tình thì bạn có thể yên tâm hơn phần nào vì họ sẵn sàng có những biện pháp giải quyết vấn đề phát sinh. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho những lần thanh lý, mua bán tiếp sau.

Bao gồm dịch vụ tháo dỡ, vận chuyển

Nếu là các món đồ nhỏ thì việc mang chuyển không phải vấn đề gì lớn. Tuy nhiên, nếu thanh lý những đồ gỗ cũ cồng kềnh như tủ, kệ, bàn ghế… thì việc mang đến các trung tâm thu mua đồ cũ lại thêm một khâu tìm nơi vận chuyển. Do vậy, tốt nhất ngay từ đầu bạn nên tìm các địa chỉ có kèm theo hoặc hỗ trợ dịch vụ vận chuyển.

Hãy là một đối tác thanh lý đồ gỗ cũ trung thực

Một trong những bí quyết để giữ chân được nhiều khách hàng chính là hãy luôn trung thực với họ. Vì bạn sẽ không thể biết được liệu mình có cần thanh lý nội thất cũ thêm lần nào nữa không? Để dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, bạn hãy luôn trung thực với họ về chất lượng sản phẩm. Bạn đừng cố gắng dùng những chiêu trò lấp liếm hòng bán được sản phẩm tệ với giá cao. Việc làm này sẽ gây ra cho bạn những rắc rối về sau như phải bồi thường hoặc thậm chí không còn khách hàng nữa.

Định giá đúng

Muốn thanh lý nội thất gỗ cũ giá cao thì bạn phải biết cách ra giá. Tuy nhiên, không phải bạn muốn bán với giá bao nhiêu thì tùy tiện đưa ra con số bấy nhiêu. Mà mức giá này phụ thuộc vào chất lượng, chất liệu sản phẩm hiện tại,... và cả giá cả thanh lý hiện tại trên thị trường.

Trên đây là những điều mà bạn cần lưu ý khi thanh lý đồ gỗ cũ. mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp được phần nào đến các bạn có thể thanh lý đồ gỗ được giá cao.

CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ NAM THĂNG LONG

Địa chỉ: 64 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Chi Nhánh 2: 7 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Chi Nhánh 3: 21/18 Nơ Trang Long, P. 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: nambui.9840@gmail.com

Website: https://thumuadocudaiannam.com/

Điện Thoại: 0964.976.514 - 0975.655.651

 

 

 Ngày Đăng: 02-04-2022
© Copyright © 2020 Nam Thăng Long. All rights reserved. Design by Nina
Đang Online: 9 | Truy cập ngày: 93 | Tổng truy cập: 291769
1
icon_zalod
images