Thu mua đồ dùng quán cafe

hotline 24/7 0845.683.983

Thu mua đồ dùng quán cafe - 0962.784.750

Bạn cần thanh lý đồ dùng quán cafe, trà sữa - 0962.784.750

Bạn đã tới hạn phải trả mặt bằng, bạn muốn sửa sang lại các đồ dùng trong quán, bạn muốn đổi mô hình kinh doanh, ...Nhưng bạn lo lắng không biết phải thanh lý các đồ dùng ở đâu ? . Ngay nay có rất nhiều các đơn vị Thu mua đồ cũ ra đời nhưng họ thường ép giá bạn, không giữ đúng lời hứa. Nhìn thấy nỗi lo đó của quý khách hàng Cty Đại An Nam của chúng tôi cho ra đời dịch vụ Thu Mua Đồ Dùng Quán Cafe

Cty Đại An Nam chúng tôi chuyên nhận thanh lý các đồ dùng như

Thanh lý - Thu mua bàn ghế các loại, thanh lý máy pha cafe, thanh lý các loại tủ đông tủ mát, thanh lý kệ chén inox, thanh lý máy làm đá, quầy pha chế, các loại ly chén, đèn, bảng hiệu 

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒ CŨ CHUYÊN NGHIỆP - 0962 784 750

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo nhiều hình thức khác nhau để được báo giá thu mua và thời gian để vận chuyển đồ cũ theo yêu cầu:

  • Gọi điện thoại tới bộ phận thu mua: 0962 784 750
  • Gọi điện thoại tới bộ phận định giá trị sản phẩm: 0976 578 588
  • "Miền phí báo giá thu mua - Miễn phí tháo dỡ - Miền phí vận chuyển"

Chúng tôi luôn có hơn 10 nhân viên thẩm định giá và báo giá thu mua, sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nhà của bạn để khảo sát và báo giá thu mua.

Chúng tôi thu mua trọn gói tất cả các món đồ cũ, hàng cũ, đồ dùng cũ của các gia đình bất kể số lượng nhỏ hay lớn.

Thời gian làm việc từ 7 giờ sáng tới 21 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Nếu bạn đang trong giai đoạn dò giá bán đồ cũ, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn. Hãy gửi thông tin về sản phẩm bằng cách chụp hình lại những món hàng mà bạn muốn thanh lý cho chúng tôi qua Zalo hoặc Mesenger.

Phòng báo giá thu mua sẽ định giá sản phẩm dựa vào 20 năm kinh nghiệm của họ, chắc chắn sẽ đưa ra mức giá cao nhất cho bạn.

Nếu bạn vẫn còn do dự chưa muốn bán vì sản phẩm định giá không chính xác với giá trị thực của nó, đừng lo hãy yêu cầu một trong những đội ngũ thẩm định giá của chúng tôi để khảo sát và báo giá trực tiếp thời thời gian và địa điểm mà bạn yêu cầu.

Chúng tôi làm việc nhanh chóng, không kéo dài thời gian của bạn và của cả chúng tôi. Sau khi đã định giá, bạn chốt bán hàng, tiền mặt trao tay, đội ngũ vận chuyển, tháo dỡ và phương tiện sẽ tới tận nhà bạn để lấy hàng.

Cho dù bạn muốn bán những món đồ cổ của gia đình, những món đồ cũ hay những món đồ mới, chúng tôi sẽ thu mua lại giá cao theo đúng giá thị trường.

Bạn hãy yên tâm khi bán đồ cũ cho Đại An Nam, bởi vì chúng tôi đưa ra mức giá thu mua hợp lý, không có quan niệm "Ép Giá" khách hàng trong đội ngũ nhân viên của Đại An Nam.

Quá trình thu mua đồ cũ diễn ra công khai và minh bạch đảo bảo bạn sẽ không có gì phải phiền lòng, không bao giờ lừa khách hàng hoặc che dấu trong suốt quá trình thẩm định giá và thu mua sản phẩm.

 

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐỒ CŨ

               ĐẠI AN NAM

 

Địa chỉ: 568 bình long p tân quý quận tân phú

 

Điện thoại: 0962.784.750

 

Email:nguyenhungdai05@gmail.com

 

https://www.facebook.com/thumuadocudainam/?modal=admin_todo_tour

Website: thumuadocudaiannam.com

 

 

 

 

 Ngày Đăng: 24-05-2020
© Copyright © 2020 ĐẠI AN NAM. All rights reserved. Design by Nina
Đang Online: 1 | Truy cập ngày: 1 | Tổng truy cập: 97529
1
icon_zalod
images