Địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ quận 9 bạn không nên bỏ qua

Địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ quận 9 bạn không nên bỏ qua

Hiện nay, đồ dùng bằng gỗ là một lựa chọn hàng đầu ở mỗi gia đình. Những vật dụng này có nhiều ưu điểm nổi trội. Chính vì thế, giá thành của nó rất cao so với các loại khác. Khi cũ đi, người dũng sẽ thường bán lại vì nhu cầu mua đồ gỗ cũ ngày càng cao. Từ đó, đã hình thành nhiều điểm thu mua đồ cũ trên thị trường. Vậy địa điểm thu mua đồ gỗ cũ quận 9 giá tốt và uy tín không? Nếu muốn biết thì bạn đừng bỏ qua bài viết nhé!

Giá trị của đồ gỗ – Đồ gỗ cũ vẫn tốt

Có thể thấy, những địa điểm thu mua đồ cũ quận 9 đều đặt chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm đều phải có giá trị và sử dụng tốt. Cùng tìm hiểu rõ về đồ gỗ cũ qua phần dưới đây:

Lợi ích khi mua đồ gỗ cũ

Tiết kiệm chi phí: Đây là một lý do phổ biến khi lựa chọn mua đồ gỗ cũ tại điểm thu mua đồ cũ quận 9. Khi mua đồ như thế này, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Nếu thu nhập đang ở mức trung bình thấp thì lựa chọn này là hợp lý. Thường thì những đồ gỗ này sẽ có trị giá bằng 1 nửa đồ gỗ mới.

Các sản phẩm đa dạng: Nếu vừa hạn chế tài chính mà vừa mua đồ mới thì chắc chắn bạn sẽ khó khăn trong việc lựa chọn. Đối với đồ gỗ cũ, những món đồ lúc mới có giá trị lớn và giờ đã qua thanh lý với giá thấp. Tại những điểm thu mua, sẽ có rất nhiều thể loại, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn. 

Không bị mất giá: Nhiều đôc gỗ mới để lâu qua một thời gian dài sẽ bị mất giá. Nếu thu mua đồ mới về thì sẽ lỗ vốn một cách dễ dàng. Với đồ gỗ cũ thì thu mua về với giá thấp, nếu có sự cố thì cũng không phải mất quá nhiều vốn.

Lợi ích khi mua đồ gỗ cũ

Thu mua đồ gỗ cũ quận 9 có những loại nào?

Những loại hình mà chúng tôi sẽ thực hiện thu mua rất đa dạng. Với nhiều thể lọa dưới đây thì lúc nào bạn muốn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Đồ gỗ gia đình

Những đồ nội thất cũ, các đồ dùng trong nhà bạn có thể chế tác từ gỗ đều có thể thanh lý với chúng tôi:

Nội thất tại phòng khách: Bộ bàn ghế, kệ ,cửa ra vào, cửa sổ, tủ, trần gỗ, tượng điêu khắc, bình hoa…

Nội thất trong nhà bếp: giá kệ, bán ghế ăn, tủ bếp,…

Nội thất trong phòng ngủ: Tủ áo quần, giường, bàn trang điểm, kệ áo quần, kệ sách,..

Đồ gỗ cũ văn phòng

Không những thu mua nhỏ lẻ từ những hộ gia đình. Những điểm thu mua đồ gỗ cũ quận 9 còn nhận thanh lý tại các cơ quan hay công sở. Phổ biến các đối tượng như bàn ghế làm việc, tủ đựng sách,…

Đồ gỗ cũ ở các cửa hàng

Hiện nay, việc sử dụng loại bàn ghế gỗ. Hay những vật dụng trưng bày sản phẩm bằng gỗ phổ biến tại các nhà hàng. Những loại đồ dùng này, trong quá trình kinh doanh thì chắc chắn sẽ hư hỏng, xuống cấp. Vì thế nên đã thu mua đồ gỗ cũ tại các cửa hàng, hàng quán.

Đồ gỗ ở công xưởng

Các xưởng sản xuất vật dụng nội thất bằng gỗ hiện nay không thể tránh được tình trạng bị lỗi kỹ thuật. Hay có thể là bị hư hại, sai sót trong việc lên đơn. Vì có đặc tính là khó uốn nắn sửa chữa nên lựa chọn điểm thua mua đồ gỗ cũ quận 9 là chính xác.

Thu mua đồ gỗ cũ quận 9 có những loại nào?

Giá trị của đồ gỗ

Giá trị đồ gỗ từ xưa đến nay luôn có sức hút lớn với người dùng. Vì mang tinh tế về thiết kế làm cho không gian trở nên sang trọng hơn. Thiết kế tinh xảo chính là một ưu điểm cho nhiều người dùng yêu thích. Sử dụng đồ gỗ tạo nên một cảm giác ấm cúng nữa. 

Giá trị của đồ gỗ thể hiện trên nhiều phương diện. Bao gồm chứa đựng cả giá trị tinh thần, thành phần từ thiên nhiên khiến người dùng sẽ dễ chịu và thoải mái hơn.

Đáp ứng với xu thế ngày nay, đồ gỗ không chỉ để dùng làm bàn ghế, tủ, kệ,.. đơn thuần như trước nữa. Mà nó đã phát triển thành phong cách trang nhã qua những vật dụng trang trí hay cầu thang, nền nhà. Từ đó ta cũng đã hiểu được giá trị của đồ gỗ hiện nay là thế nào.

Giá trị của đồ gỗ

Thu mua đồ gỗ cũ với giá tốt ở đâu?

Với giá trị của đồ gỗ đem lại thì rất nhiều người dùng lựa chọn gỗ cho các đồ dùng hằng ngày. Tuy nhiên, đồ gỗ là loại có giá thành cao vượt trội. Vì thế đồ gỗ cũ vấn rất được ưa chuộng và lựa chọn để mua. Việc người dùng bán lại những đồ mình đã dùng và việc nhiều người muốn mua đồ cũ cũng tăng. Để đáp ứng nhu cầu trao đổi đó thì nhiều địa điểm thu mua hình thành. Đặc biệt nơi uy tín và giá tốt là phải kể đến thu mua đồ gỗ cũ quận 9.

Lưu ý khi thu mua đồ gỗ cũ quận 9

Những điều khi thu mua đồ gỗ cũ mà bạn nên nắm để mang về sản phẩm có giá trị nhất:

 • Kiểm tra chất lượng: Đây là công đoạn không thể bỏ qua nếu lựa chọn mua một sản phẩm dù là cũ hay mới. Khi thu mua đồ cũ, bạn phải càng lưu ý hơn về vấn đề này. Xác định được mức độ cũ của sản phẩm. Kiểm tra xem đó là loại gỗ gì và đã được sử dụng trong thời gian bao lâu. Quan sát những sản phẩm để đảm bảo không bị mối mọt ăn. Nếu có mà thấy mọi thứ không đảm bảo thì sẽ không thực hiện thu mua.
 • Nhận xét độ mới ở hình thức: Quan sát kỹ màu sơn có còn mới không, ở những mối nối có vấn đề gì không? Trên bề mặt các sản phẩm đó có các vết trầy xước gì không? Từ đó xác định chi phí để cải thiện, chỉnh sửa. Nếu hợp lý thì sẽ thu mua.
 • Tìm một địa chỉ thu mua uy tín: Đây là một vấn đề quan trọng khi có nhu cầu mua đồ gỗ cũ. Có được món đồ cũ chất lượng và giá tốt hay không là phụ thuộc vào điều này. Để biết những địa điểm thu mua đồ gỗ cũ quận 9 uy tín thì theo dõi phần dưới nhé!
Lưu ý khi thu mua đồ gỗ cũ quận 9

Thu mua đồ gỗ cũ quận 9

Thu mua đồ gỗ cũ quận 9 là một địa điểm bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu. Một địa điểm được đánh giá là uy tín hàng đầu. Chuyên thu mua những vật tư, đồ dũng gỗ cũ đã được sử dụng. Chuyên thu mua đồ gỗ cũ với giá cao, thanh lý đồ gỗ cũ mọi thời đại tại quận 9. Trong quá trình thu mua thì chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi có kết hợp việc thu mua với giá tùy thuộc từng loại, trình trạng sản phẩm và trị trường. Những người có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và có một đồ dùng chất lượng.

Các đồ cũ phổ biến:

 • Thu mua những thiết bị văn phòng làm bằng gỗ.
 • Thua mua đồ gỗ công nghiệp.
 • Thu mua các vật dụng trong nhà hàng hay quán ăn.
 • Các đồ gia dụng làm bằng gỗ

Dịch vụ:

 • Thu mua đồ gỗ cũ với số lượng linh động.
 • Thời gian thu mua mọi lúc, đáp ứng ngay khi bạn có nhu cầu và gọi cho đơn vị chúng tôi.
 • Thực hiện bốc vác, tháo lắp và vận chuyển từ địa điểm thu mua đến kho.
 • Thanh lý đồ gỗ cũ.
Thu mua đồ gỗ cũ quận 9

Bài viết trên đã cho thấy rằng giá trị của đồ gỗ là rất lớn dù là đồ cũ. Nó luôn phát triển qua thời gian nên các địa điểm thu mua ngày càng phát triển. Quan trọng là bạn đừng quên một nơi uy tín, các sản phẩm còn chất lượng và giá cực tốt đó chính là thu mua đồ gỗ cũ quận 9. Hãy liên hệ đến chúng tôi bất kỳ những lúc nào bạn cần nhé!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm mua sắm đồ cũ Đại An Nam

 • Địa chỉ: 10 Bình Long, P.Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Chi Nhánh 2: 7 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
 • Chi Nhánh 3: 21/18 Nơ Trang Long, P. 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: thumuaxacnhahuyhoang@gmail.com

Website: https://thumuadocudaiannam.com/

Điện Thoại: 0965289489

Ngày Đăng:
23-11-2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.289.489
Chat Messenger Chat Zalo