Thu mua tủ lạnh cũ quận 11 - Đơn vị thu mua với mức giá tốt

hotline 24/7 0975655651

Thu mua tủ lạnh cũ quận 11 - Đơn vị thu mua với mức giá tốt

Thu mua tủ lạnh cũ quận 11 - Đơn vị thu mua với mức giá tốt

Tủ lạnh cũ nếu tốn quá nhiều chi phí sửa chữa thì có lẽ việc bán đi mà mua một cái mới là giải pháp tốt nhất. Thông thường bạn sẽ mang nó đến các cửa hàng điện lạnh, tuy nhiên thì tại những nơi đó mua lại với mức giá rẻ bèo. Vì thế bài viết sau đây sẽ mách bạn địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ quận 11 của Đại An Nam có mức giá tốt nhất. Cùng tham khảo nhé!

Những lý do nên bán tủ lạnh cũ

Tủ lạnh khi được sử dụng trong một khoảng thời gian dài sẽ không còn hoạt động đúng nữa. Thông thường thì tuổi thọ của một chiếc tủ lạnh sẽ dao động trong khoảng 9 đến 15 năm. Khi tủ lạnh đã quá cũ thì sẽ tốn thêm chi phí để bảo trì, sửa chữa. Đôi khi số tiền mà bạn bỏ ra để sửa chữa lại bằng cả một chiếc tủ lạnh mới. Vì thế bán tủ lạnh cũ là lựa chọn tối ưu nhất. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng thu mua tủ lạnh cũ nên bạn cũng không cần lăn tăn về tìm kiếm địa chỉ để bán. Dưới đây là một số lý do mà bạn cần phải thanh lý tủ lạnh của mình.

Tủ lạnh đã không thể hoạt động liên tục nữa

Khi tuổi thọ của tủ lạnh đã quá cao thì bạn sẽ dễ bắt gặp tình trạng tủ lạnh không thể duy trì hoạt động được liên tục. Tức là tủ lạnh sẽ hoạt động được một lúc sau đó ngưng, rồi lại tiếp tục hoạt động và ngừng tiếp. Có thể điều này do phích cắm, hoặc điện áp nhà bạn. Nhưng nếu khi kiểm tra bạn vẫn thấy mọi thứ hoạt động bình thường thì có lẽ nguyên nhân chính là do tủ lạnh đã quá cũ. Vì thế bạn cần liên hệ với thu mua tủ lạnh cũ quận 11 để thanh lý với mức giá tốt nhất. 

Những lý do nên bán tủ lạnh cũ

Ngăn đông không hoạt động tốt, khả năng làm lạnh kém

Khi thấy tủ lạnh nhà bạn không còn khả năng bảo quản các thực phẩm tươi. Hoặc ngăn đông không làm đông đá, các viên đá không cứng như mong đợi của bạn. Như vậy, có thể tủ lạnh của bạn đã bị hỏng, lệch nút điều chỉnh. Khả năng cao sẽ không thể hoạt động đúng nữa. Nếu chi phí sửa chữa quá cao thì bạn nên mua cho gia đình một chiếc tủ lạnh mới, bán đi tủ lạnh cũ.

Tủ lạnh tốn quá nhiều điện năng

Tiền điện là một vấn đề lớn với nhiều gia đình. Nếu thấy tiền điện của nhà bạn đột nhiên tăng lên một cách bất thường. Tuy nhiên các thiết bị khác như máy lạnh, các vật dụng khác bạn đều không sử dụng nhiều thì có lẽ tủ lạnh chính là nguyên nhân. Nếu bạn cứ để tình trạng này kéo dài thì số tiền điện mà bạn trả hằng tháng cộng dồn vào đôi khi bằng một cái tủ lạnh mới. Chính vì thế bạn nên thanh lý tủ lạnh cũ để đầu tư một chiếc tủ lạnh mới. Đó chính là giải pháp mà được xem là tối ưu nhất trong trường hợp này.

Tủ lạnh không đóng được cửa

Cửa tủ lạnh không đóng được là tình trạng hay gặp khi tủ lạnh đã có tuổi thọ cao. Việc đóng cửa tủ lạnh sẽ gặp khó khăn. Cánh cửa của tủ sẽ không khít với phần thân. Bạn có thể sửa chữa, nhưng khi nhận thấy tủ lạnh nhà bạn đã có tuổi thọ cao, cộng với chi phí sửa chữa nhiều, chưa để đến việc tủ lạnh cũ không có phụ kiện thay thế. Chính vì thế mà việc thay thế một chiếc tủ lạnh mới là điều cần thiết nhất.

Địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ quận 11 Đại An Nam 

Khi bạn đã quyết định bán tủ lạnh cũ thì hãy liên hệ đến địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ quận 11 của Đại An Nam. Tại đây chuyên thu mua tủ lạnh các loại, các thương hiệu khác nhau. Thay vì bạn mang đến những trung tâm điện lạnh và thanh lý với giá rẻ bèo. Thì chúng tôi cam kết mua với mức giá tốt nhất cho bạn. Vậy nên bạn cứ yên tâm, sẽ không có việc bị chèn ép giá khi đến đây. Tại Đại An Nam có những ưu điểm sau

Cam kết sẽ thua mua với mức giá tốt

Đại An Nam là cái tên mà được rất nhiều người đánh giá cao trong việc thu mua đồ cũ. Trong đó tủ lạnh cũ là mặt hàng được đơn vị thu mua nhiều, với mức giá vô cùng tốt. Tại đây cam kết sẽ báo giá đúng với tình trạng của sản phẩm. Tuyệt đối sẽ không có tình trạng chèn ép hay gian lận của khách hàng. Nếu tủ lạnh của bạn vẫn dùng tốt nhưng vì một số nguyên nhân phải bán thì có thể được mua với mức giá cao đến 70 - 80% so với giá gốc.

Địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ quận 11 Đại An Nam ​

Thu mua tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng

Tủ lạnh là một sản phẩm có trọng lượng lớn, việc khách hàng tự vận chuyển đến địa điểm thu mua tủ lạnh cũ quận 11 sẽ rất khó khăn. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua. Chỉ cần bạn gọi vào số điện thoại 0845.683.983 sẽ có nhân viên đến nhà. Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra về tình trạng của tủ lạnh, báo giá nhanh chóng. 

Thu mua tất cả các hãng tủ lạnh, các tình trạng khác nhau

Tại đây chấp nhận thua mua tất cả các thương hiệu tủ lạnh trên thị trường. Dù tủ lạnh có bị hư hỏng nhiều, hư hỏng nặng đến rất nặng chúng tôi vẫn sẽ thu mua với mức giá tốt nhất có thể. Chính vì thế mà bạn không cần lo lắng về mức giá khi tủ lạnh của bạn đang bị hư hỏng nặng.

Phục vụ khách hàng tận tình

Đại An Nam sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, nhanh chóng tiếp nhận các ý kiến của khách hàng. Kỹ thuật viên khi đến nhà sẽ báo giá đúng. Làm việc có trách nhiệm, và chưa bao giờ bị phàn nàn bởi khách hàng.

Không cần trả chi phí vận chuyển

Nếu khách hàng đồng ý bán tủ lạnh thì chúng tôi sẽ điều người đến tận nơi, kiểm tra. Sau khi kiểm tra và báo giá xong. Khách hàng chấp nhận với giá. Chúng tôi sẽ thanh toán và vận chuyển tủ lạnh về cửa hàng. Vì thế khách hàng không tốn phí vận chuyển tủ, bên Đại An Nam sẽ lo cả phí này.

Thu mua tất cả các hãng tủ lạnh, các tình trạng khác nhau

Có nhiều ưu đãi khi khách hàng thanh lý với số lượng lớn

Nếu khách hàng là doanh nghiệp muốn thanh lý cho Đại An Nam số lượng lớn tủ lạnh thì bên chúng tôi sẽ mua với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn bán tủ lạnh và các vật dụng khác nữa, với số lượng lớn, bạn vẫn sẽ được nhận ưu đãi.

Khi mua tủ lạnh cũ tại nhà sẽ có những lợi ích gì?

Như đã nói ở trên, Thu mua tủ lạnh cũ quận 11 của Đại An Nam đến tận nơi để thu mua. Vì thế nó mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng. Cụ thể là:

  • Liên hệ nhanh chóng: Vì biết khách hàng muốn nhanh gọn nên Đại An Nam không làm mất thời gian của khách hàng. Thay vào đó chúng tôi tạo nhiều cách để khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể. Bạn có thể gọi vào số điện thoại có trên website để được hỗ trợ giải đáp.

  • Chọn lịch để nhân viên đến nhà linh động: Nếu khách hàng bận rộn có thể chọn ra khung giờ để kỹ thuật viên đến nơi tiến hành thu mua sao tiện lợi nhất.

  • Các kỹ thuật viên làm việc nhanh chóng: Đại An Nam sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có thành thạo tốt các kỹ năng lắp ráp, thẩm định giá cả. Thời gian đến nhà và hoàn thành công việc chỉ mất tầm 10 đến 15 phút. 

Trên đây là những thông tin nói về dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ quận 11 - Đơn vị thu mua với mức giá tốt Đại An Nam. Có thể thấy đây là địa chỉ thu mua không chỉ tủ lạnh mà còn rất nhiều mặt hàng khác với mức giá tốt trên thị trường. Hy vọng bài viết này đã có thể giúp bạn lựa chọn được nơi thanh lý chiếc tủ lạnh cũ nhà mình. Cảm ơn bạn!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ NAM THĂNG LONG

Địa chỉ: 64 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Chi Nhánh 2: 7 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Chi Nhánh 3: 21/18 Nơ Trang Long, P. 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: nambui.9840@gmail.com

Website: https://thumuadocudaiannam.com/

Điện Thoại: 0964.976.514 - 0975.655.651

  •  

 Ngày Đăng: 16-11-2021
© Copyright © 2020 Nam Thăng Long. All rights reserved. Design by Nina
Đang Online: 4 | Truy cập ngày: 141 | Tổng truy cập: 286199
1
icon_zalod
images