Kệ siêu thị thanh lý

hotline 24/7 0975655651

Kệ siêu thị thanh lý

Kệ siêu thị thanh lý

Khi một siêu thị quyết định thanh lý hàng tồn kho của họ, họ cần phải thực hiện nhanh chóng. Họ cần có thể nhanh chóng tìm được những món đồ phù hợp và bán chúng với giá tốt nhất. Điều này đòi hỏi họ phải tiếp cận với một lượng lớn thông tin về sản phẩm và thị trường của họ.

Công ty thu mua đồ cũ Đại An Nam có thể giúp họ bằng cách cung cấp cái nhìn sâu sắc về sản phẩm đồ cũ và thị trường, để họ có thể đưa ra quyết định nhanh chóng về những mặt hàng nên loại bỏ khỏi kệ của họ.

1.Có nên sử dụng kệ siêu thị thanh lý ?

· Đây là câu hỏi mà chắc hẳn có khá nhiều bạn đang phân vân. Bởi lẽ dùng kệ siêu thị thanh lý thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho cửa hàng nhưng cũng phải sử dụng sản phẩm không còn đẹp về mẫu mã và chất lượng không còn đảm bảo nhất. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng đi tìm hiểu xem những ai, trường hợp nào thì nên và không nên dùng kệ siêu thị thanh lý, cũ.

1.1. Đối tượng nên sử dụng kệ siêu thị thanh lý.

· Ngân sách hạn chế mà cần lắp nhiều kệ

· Tạp hóa nhỏ ngoại thành, hàng bày nhiều khó lộ hình thức kệ cũ

· Mục đích sử dụng ngắn hạn

· Mua về dùng với mục đích khác không phải bày bán hàng

· Để hàng trong kho

· Kết hợp để kệ mới ngoài mặt tiền, kệ cũ phía bên trong

· Khách hàng cá nhân, tự chịu trách nhiệm sản phẩm và bày trí cửa hàng

1.2.Đối tượng không nên sử kệ siêu thị thanh lý.

· Mở cửa hàng mới đồng bộ hóa với không gian đẹp

· Cửa hàng của chuỗi hệ thống bán hàng đã có thương hiệu (không thể dùng thanh lý sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu)

· Tổ chức, công ty bán hàng

· Cá nhân đi chịu trách nhiệm đi mua kệ siêu thị cho tổ chức (Dùng mới sẽ tránh rủi ro)

· Trung gian, môi giới, cò đi tìm đơn vị cung cấp kệ siêu thị cho 1 bên khác.

· Tổ chức bán hàng trong các bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại

· Đối tượng có tài chính mạnh đầu tư bài bản

Kệ siêu thị thanh lý

2.Kinh nghiệm mua giá kệ siêu thị thanh lý giá rẻ không bị hớ!

2.1 Kiểm tra các chi tiết của kệ siêu thị

Hiểu một cách đơn giản thì kệ siêu thị là một sản phẩm có kết cấu lắp ghép, được cấu tạo từ rất nhiều chi tiết lớn nhỏ như lưới, tay bass, mâm để hàng, riềm cài giá, rào chắn, chân trụ, bịt chân, mica cài giá hay ốc vít,... Bạn cần quan sát kỹ các chi tiết của đơn vị thanh lý kệ siêu thị có đủ hay thiếu, có đảm bảo hay không trước khi quyết định mua hàng.

2.2 Kiểm tra hình thức của giá kệ

Sau khi kiểm tra tổng quan các chi tiết cơ bản của giá kệ, việc cần làm tiếp theo là bạn cần kiểm tra toàn bộ hình thức, ngoại quan của kệ có bị méo mó, xước sơn hay không. Phần mâm tôn của kệ phải đảm bảo độ dày để đỡ hàng chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng sau này.

· Chân trụ: Khi chọn mua kệ siêu thị thanh lý giá rẻ nên lựa chọn kệ có thiết kế chân trụ bằng sắt hoặc thép dạng ống hộp.

· Lưới kệ: Nên chọn kệ có lưới ốp vào mặt sau hoặc lưới làm rào ngăn ở giữa các khoang chứa hàng để đảm bảo sản phẩm trưng bày được thông thoáng, không bị ẩm mốc, mối chuột.

· Tay đỗ mâm: Phần tay đỡ của kệ phải chắc chắn không được cong vênh.

· Mâm để hàng: Nên lựa chọn kệ không hoặc ít bị han rỉ hay móp méo, lớp sơn không bị bong tróc, phần gân tăng cứng không bị hỏng mối hàn.

· Bên cạnh các chi tiết chính của chiếc kệ thanh lý, bạn cũng phải để ý đến một số chi tiết nhỏ như riềm cài giá, rào chắn hay ốc điều chỉnh độ cao thấp của kệ có đảm bảo tiêu chuẩn hay không để đảm bảo tối đa hiệu năng sử dụng.

2.3 Kiểm tra kỹ chính sách bán hàng nơi bán hàng

Đối với giá kệ siêu thị thanh lý thì rủi ro hỏng hóc sau khi mua là rất cao, điều này dường như khó có thể tránh khỏi. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu xem sản phẩm có chính sách bán hàng và bảo hành sản phẩm như thế nào. Những nơi bán có cam kết rõ ràng về sản phẩm và điều khoản bảo hành sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều và giảm thiểu đáng kể rủi ro sau này.

2.4 Lựa chọn nơi bán hàng uy tín

Dù là bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng cần lựa chọn nơi bán hàng uy tín, vừa để giảm thiểu rủi ro sau khi mua giá kệ vừa để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính sách hỗ trợ.

Kệ siêu thị thanh lý

3.Mua giá kệ siêu thị thanh lý có tốt không hay sẽ mua giá kệ siêu thị mới thì tốt hơn?

Với một vài thông tin vừa cung cấp ở trên có thể thấy tùy vào chi phí đầu tư, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn kệ siêu thị cũ giá rẻ hoặc giá kệ mới để lắp đặt cho siêu thị, cửa hàng của mình.

Lời khuyên dành cho bạn chính là nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm. Tuy nhiên tham khảo chỉ là cách để giảm rủi ro, để loại bỏ được rủi ro thì tốt nhất bạn nên chọn mua giá kệ siêu thị mới vừa để đảm bảo tính năng sử dụng, thẩm mỹ mà về lâu về dài đây được xem là phương án đầu tư thông minh. Đặc biệt, với những siêu thị, cửa hàng trưng bày nhiều loại hàng hóa khác nhau, số lượng mặt hàng lớn thì sử dụng giá kệ mới, chất lượng là giải pháp giúp tăng doanh thu và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Sau những chia sẻ trên hy vọng bạn đã có những quyết định cho riêng mình. Hãy cân nhắc thật kỹ trước những lợi ích và nguy cơ mà việc thanh lý giá kệ siêu thị cũ có thể đem lại cho bạn để đưa ra lựa chọn kệ trưng bày phù hợp cho cửa hàng của mình.

Kệ siêu thị thanh lý

Liên hệ thu mua kệ siêu thị

CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ NAM THĂNG LONG

Địa chỉ: 64 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Chi Nhánh 2: 7 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Chi Nhánh 3: 21/18 Nơ Trang Long, P. 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: nambui.9840@gmail.com

Website: https://thumuadocudaiannam.com/

Điện Thoại: 0964.976.514 - 0975.655.651

 Ngày Đăng: 29-03-2022
© Copyright © 2020 Nam Thăng Long. All rights reserved. Design by Nina
Đang Online: 11 | Truy cập ngày: 99 | Tổng truy cập: 291774
1
icon_zalod
images