Thu mua đồ gỗ cũ

hotline 24/7 0975655651

Thu mua đồ gỗ cũ

Mua đồ gỗ cũ

Trong thời gian qua các khu vực mua gỗ cũ xuất hiện ở rộng khắp. đông khách lọt vào hiện tượng lo lắng, không hề hay biết đơn vị nào mua đồ gỗ cũ
được tín nhiệm cao, giá trị. Trong thông tin sau đây, chúng tôi sẽ phơi bày nhiều người có chiều sâu chuyên môn bài bản trong lĩnh vực mua đồ gỗ.

1. Mua đồ gỗ cũ

Gồm những gì ? trình tự đến thế nào ?

Đầu tiên tìm tòi những khu vực mua đồ gỗ cũ, mọi người nên hiểu mua đồ gỗ gồm những gì ? cách mua đồ gỗ cũ
đến thế nào ?

Mua đồ gỗ cũ

Gồm có gỗ cánh cửa, gỗ nền nhà, gỗ lan can, gỗ xà gồ, cột gỗ, gỗ office, gỗ công nghiệp, gỗ vụn, tủ áo, tủ chè, tủ bày biện bằng gỗ, bàn ghế bằng gỗ, gỗ dân dụng,. Tùy thuộc chủng loại gỗ, hiện tượng, trị giá của nó mà bên mua sẽ phơi bày giá phải chăng. Bình thường, bên đơn vị mua sẽ mua hoàn toàn một lần, nhanh gọn.Trình tự mua đồ gỗ cũ:

  1. · kể từ sau khi biết được thông tin mọi người cần bán lại đồ gỗ cũ, bên doanh nghiệp phân phối dịch vụ sẽ cập nhật tới mọi người để xem hàng và ra giá mua từng loại gỗ sự khác nhau
  2. · kể từ lúc hai bên đã nhất trí giá mua và bán , tổ chức ký hợp đồng. Bên đơn vị sẽ cử hành chi trả trị giá đơn đặt hàng cho mọi người và tiến hành mua chọn gói tổng cộng các đồ gỗ cũ trong một lần
  3. · tiếp theo nhân sự mua sẽ cử hành tháo gỡ, vận tải toàn thể đồ gỗ cũ tới nơi bán lại gấp rút, gọn ghẽ.

2. Các sản phẩm mua đồ gỗ cũ

+ bàn gỗ, ghế gỗ.

+ tủ trang phục gỗ.

+ tủ thờ gỗ.

+ ô cửa, cửa sổ, cửa ra vô.

+ thanh treo rèm gỗ.

+ đồng hồ gỗ quả lắc.

+ Giường gỗ.

+ Quầy bếp gỗ.

+ Vật trang trí,…

3.Những lưu ý “thận trọng” khi thu mua đồ gỗ cũ.

Chất lượng quan trọng hơn hình thức bên ngoài.

Đừng để hình thức bên ngoài đẹp mắt, bóng loáng của đồ gỗ làm bạn bị mắc lừa. Rất có thể sản phẩm đã bị hỏng, mục bên trong. Hãy luôn đặt câu hỏi “Đồ tốt như vậy, tại sao khách hàng lại muốn thanh lý?”. Trường hợp thanh lý thực sự quan trọng là rất ít, phần lớn người bán đều cố tình làm lung linh vẻ bề ngoài để che mắt người mua.

· Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua

Trước khi tiến hành thu mua, đơn vị nên đánh giá lợi nhuận của đồ gỗ cũ đem lại, không nên tặc lưỡi mua nhưng không đem lại một đồng lợi nhuận nào. Thậm chí là thua lỗ

4.Lợi ích từ việc thu mua đồ gỗ cũ

Thu mua đồ gỗ cũ

Như chúng ta đã biêt, chất liệu gỗ có giá trị rất đắt đỏ để làm ra 1 thứ gì đó. Mặc dù bạn rất muốn thay đổi các món đồ bằng gỗ trong ngôi nhà của mình tuy nhiên rất phân vân về việc có nên bán đồ gỗ cũ trong nhà bớt không, bởi lẽ dù đã cũ nhưng bạn đã bỏ đã rất nhiều tiền để mua chúng.

Đến khi bán đi ai cũng có tâm lý là các đơn vị mua lại sẽ ngã giá rất bèo bọt, mức giá mà bạn không thể hài lòng. Tuy nhiên với đội ngũ định giá gỗ chuyên nghiệp thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, mọi đồ dùng của bạn sẽ được xem xét kĩ càng, sau đó họ sẽ báo cáo mức giá chuẩn xác nhất với tình trạng của món đồ. Bạn sẽ không hề bất lợi về mặt giá trị cũng như chi phí mà mình đã bán, cũng không hề lo ngại vấn đề ép giá cả.

Cửa hàng mua và bán lại đồ gỗ cũ xưa giá cao

Bền là đặc điểm dễ nhận thấy nhất đồ gỗ, lại còn dễ dàng vệ sinh và tân trang cho mới lại. Thậm chí sau mỗi khi làm mới, bạn còn được thoải mái thiết kế sản phẩm có màu theo ý thích của mình.

Tuy nhiên đồ gỗ rất mắc tiền, để mua thì khoản chi phí bỏ ra cúng khá là quan ngại. Vì vậy, với giải pháp thu mua đồ gỗ cũ rồi tân trang lại là biện pháp được nhiều hộ gia đình ưa chuộng nhất hiện nay, vừa tiết kiệm mà ai cũng có thể sở hữu dễ dàng.

Đặc biệt màu sắc dính trên gỗ có thể giữ được rất lâu, mang lại vẻ sang trọng lại rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm đắt đỏ.

 

Trên đây là những lưu ý mà bạn cần biết để thu mua được một món đồ gỗ cũ hợp lý, giá cả phải chăng. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích đến các bạn đọc.

 

CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ NAM THĂNG LONG

Địa chỉ: 64 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Chi Nhánh 2: 7 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Chi Nhánh 3: 21/18 Nơ Trang Long, P. 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: nambui.9840@gmail.com

Website: https://thumuadocudaiannam.com/

Điện Thoại: 0964.976.514 - 0975.655.651Ngày Đăng: 31-03-2022
© Copyright © 2020 Nam Thăng Long. All rights reserved. Design by Nina
Đang Online: 12 | Truy cập ngày: 138 | Tổng truy cập: 286196
1
icon_zalod
images